HÀNG TRĂM THÍ SINH THAM GIA VÒNG SƠ LOẠI THE VOICE KIDS & BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ NHÍ MIỀN BẮC

Trong 3 ngày 08, 09 & 10/05/2015, hàng trăm thí sinh từ các tỉnh miền Bắc đã tham gia vòng sơ loại The Voice Kids - Giọng hát Việt Nhí & Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 tại TTTM Savico Megamall. "Giọng Hát Việt Nhí" dựa trên kịch bản gốc của The Voice Kids of Holland theo giấy phép độc quyền của Talpa, do công ty Cát Tiên Sa phối hợp cùng Đài Truyền Hình Việt Nam sản xuất. Các huấn luyện viên sẽ chọn ra những thí sinh nhỏ tuổi tài năng nhất vào đội của mình. Cùng với ê kíp âm nhạc của riêng mình, các huấn luyện viên sẽ chuẩn bị cho thí sinh về mặt kỹ thuật thanh nhạc, bản lĩnh sân khấu và một tinh thần thép để vượt qua sự khắc nghiệt của vòng thi Đối Đầu và Biểu diễn trực tiếp. 

 

Từ sáng sớm ngày 08/05, một số lượng đông đảo các thí sinh đã tập trung tại TTTM Savico Megamall tham gia vòng sơ tuyển Giọng hát Việt nhí 2015. Do ở độ tuổi khá nhỏ nên các bé được bố mẹ đưa đón và chăm lo cho mọi thứ từ buộc tóc, make up, chuẩn bị trang phục hay bế trong khi chờ đợi.

Chị Nguyễn Thị Phương ở Thường Tín, HN cho biết: "Từ hơn một tuần nay gia đình đã chuẩn bị cho bé Khánh Linh (con gái chị Phương - PV) đi thi. Hôm nay cả mẹ, cả cậu và em trai cùng đi theo cổ vũ. Hi vọng là Khánh Linh sẽ được đi tiếp đến vòng sau".

 

Hai thí sinh tên Báu và Đức Mạnh cùng đến từ Hà Tĩnh. Hai em đang ngồi hát với nhau trong thời gian chờ đợi.

 

Bé Lê Thị Minh Anh đang được mẹ tô son. Trong năm 2013 và 2014, bé đã giành giải A1 cuộc thi tiếng hát mầm non quận Hà Đông, Hà Nội.

 

Nhiều bạn nhỏ tranh thủ chụp ảnh làm kỉ niệm.

Cũng trong 2 ngày 9 & 10/05, Vòng sơ tuyển Bước nhảy hoàn vũ nhí đã diễn ra tại khu vực Sảnh chính TTTM Savico Megamall. Các tài năng nhí của khu vực phía Bắc sẽ được thử sức mình trước 2 Kiện tướng Dancesport Khánh Thi và Phan Hiển. Ban giám khảo sẽ cùng Ban tổ chức chương trình tìm ra những gương mặt đầu tiên cho vòng Tuyển chọn Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015 sẽ lên sóng trong tháng 7 tới. 

Khánh Thi và Phan Hiển trong vai trò ban giám khảo

 

Đến với sơ tuyển Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí, các bé sẽ được thỏa thích thể hiện sự sáng tạo cũng như niềm yêu thích với vũ đạo, từ đó các em được khuyến khích biểu diễn những nét đặc biệt của từng điệu nhảy, thể hiện sự thành thạo và tài năng ở thể loại nhảy là thế mạnh của mình.

TTTM Savico Megamall chúc các bạn nhỏ thi tốt phần thi của mình và qua được vòng sơ tuyển nhé!

Chat
1