HỘI TỤ ANH TÀI TẠI CHUNG KẾT ENGLISH FESTIVAL

English Festival là cuộc thi được phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của PGD Quận Long Biên, đơn vị tổ chức là Tổ chức Giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam & Tổ chức hợp tác giáo dục Anh Quốc cùng với Savico Megamall, sau vòng loại hấp dẫn và sôi động vào ngày 24 & 25.4, thì BTC đã rất khó khăn để lựa chọn ra 14 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung kết English Festival được tổ chức vào ngày 16.5. 

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi tiếng Anh, chung kết “English Festival” còn có một ý nghĩa to lớn là nâng cao nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh trong các trường trung học trên địa bàn Thành phố. Các bạn học sinh sẽ có cơ hội giao lưu, thi tài khả năng Anh ngữ với nhau, đồng thời có một sân chơi lành mạnh để phát huy khả năng ngoại ngữ của mình.

Cùng xem qua một vài gương mặt sẽ tham gia vòng chung kết English Festival sắp tới:

 

Hàng loạt các tiết mục đặc sắc hứa hẹn sẽ làm sôi động chương trình sắp tới

 

Đến với cuộc thi English Festival, các bạn có cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ, cũng như giao lưu thi tài cùng nhau

Với mong muốn đẩy mạnh phong trào học tập tiếng Anh, tạo sân chơi để giao lưu học hỏi và  học sinh có thể thể hiện các kỹ năng đa dạng khi học tập bộ môn tiếng Anh tại nhà trường, cuộc thi English Festival đã ra đời. Và chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ chứng kiến những phần biểu diễn đầy bất ngờ, sáng tạo, tự tin và được đầu tư công phu tới từ các trường.

Mọi thông tin về sự kiện sẽ được cập nhập thường xuyên qua Fanpage Savico Megamall https://www.facebook.com/SavicoMegamall |www.savicomegamall.com.

Hẹn gặp tất cả các bạn trong Chung kết English Festival tại TTTM Savico Megamall vào ngày 16/05 nhé!

Chat
1