SÔI ĐỘNG CUỐI TUẦN TẠI SAVICO MEGAMALL

Tiếp nối thành công của English Festival 2014, Trung tâm Anh ngữ Apollo tiếp tục triển khai hoạt động mang tên “English Festival 2015” dành cho học sinh các trường trung học trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Vòng chung kết English Festival 2015 vừa được tổ chức vào ngày 16/05 vừa qua tại TTTM Savico Megamall để chọn ra những gương mặt tài năng nhất.

Chương trình dự kiến bắt đầu vào lúc 14h30, nhưng từ sớm, đông đảo thí sinh tham dự và khán giả đã tập trung trước sân khấu sảnh chính.

Mở đầu chương trình là tiết mục của các bé học viên Apollo. Trong trang phục áo phông xanh của Apollo, các bé trông thật đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Cùng xem những hình ảnh của các bạn nhỏ tại chương trình:

 

Không khí sân khấu Savico Megamall lại tiếp tục sôi động vào tối chủ nhật ngày 17/05 với sự tham gia của các tài năng nhí CLB Linh Anh. Nhằm mục đích tạo một sân chơi lành mạnh cho các bé, CLB Linh Anh ra đời, mở ra các lớp học năng khiếu như hát, đàn, múa & vẽ, tạo cơ hội cho các bé được phát triển toàn diện ngoài những giờ học tập căng thẳng trên lớp.

Cùng xem những hình ảnh chương trình “Giai điệu mùa hè”:

Cùng đón chờ những chương trình tiếp theo tại TTTM Savico Megamall các bạn nhé. Mọi thông tin về sự kiện sẽ được cập nhập thường xuyên qua Fanpage Savico Megamall https://www.facebook.com/SavicoMegamall |www.savicomegamall.com

Chat
1