CHƯƠNG TRÌNH " TRƯNG BÀY VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỦA NHÃN HÀNG OKIA

Khởi nguồn từ Malaysia, OKIA đã thâm nhập vào thị trường toàn cầu bằng những thiết kế độc đáo và sự cải tiến không ngừng khi cống hiến cho thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến, đáng tin cậy. Với bề dày kinh nghiệm phát triển trong nhiều năm trong lĩnh vực tạo ra các thiết bị chăm sóc sức khỏe tiên tiến, OKIA đã phát triển thành một thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế.

Từ ngày 22-24/5/2015, OKIA mở chương trình “ Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của nhãn hàng OKIA” nhằm mục đích giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế massage, thiết bị massage, đồ tập thể thao… với công nghệ hiện đại để không ngừng mang lại một cuộc sống khỏe mạnh cho khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.

Đặc biệt khi tham quan, mua sắm tại gian hàng trưng bày của OKIA, các khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn :

- Mỗi ngày free gift quà tặng trị giá 499,000 VNĐ ( túi chườm mắt EMask) cho 5 khách hàng đầu tiên đến tham quan và mua hàng tại gian hàng trưng bày OKIA - Sảnh chính tầng 1, TTTM Savico Megamall.

- Với mỗi khách hàng mua sắm, ăn uống vui chơi giải trí tại Savico Megamall  từ 1000,000 VND trở lên sẽ nhận được 1 phần quà E - mask.

- Discount 20% - 50%.

- Tất cả các khách hàng đến Savico Megamall  sẽ được phát một phiếu đăng kí tham gia chương trình Lucky Draw. Cuối mỗi ngày (18h -19h) MC sẽ thông báo bắt đầu chương trình, OKIA sẽ tìm khách hàng đến bốc thăm để tìm ra 5 khách hàng may mắn nhất trong ngày sẽ được mua sản phẩm của OKIA với giá 0 đồng  ( trị giá từ 500,000 - 2000,000 ).

Đến với OKIA các bạn vừa được chăm sóc sức khỏe với công nghệ hiện đại lại có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay gian hàng của OKIA - Sánh chính tầng 1, TTTM SAVICO MEGAMALL, số 7 -9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

 

 

 

 

 

Chat
1