LỄ HỘI TUỔI THƠ TẠI SAVICO MEGAMALL

 

Một tuần nữa là đến ngày Quốc tế thiếu nhi, các bậc cha mẹ đã tìm được địa điểm vui chơi cho các bé chưa? Nếu chưa, hãy cùng đến TTTM Savico Megamall để hòa mình vào không khí đầy màu sắc và sống động với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, tiểu cảnh trang trí rực rỡ và mang về các phần quà cho các bé.

Đến với “Lễ hội tuổi thơ”, các bé sẽ được tham gia khu Trò chơi sáng tạo với nhiều hoạt động thú vị như tô tượng, tô tranh cát, vẽ tranh, tô màu theo chủ đề…

Tiểu cảnh Lâu đài Disney bằng bóng bay đầy màu sắc

Đặc biệt, vào tối ngày 30/05, Savico Megamall phối hợp cùng CLB Linh Anh tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật “Gala tài năng nhí”, gồm nhiều hoạt động múa, hát, biểu diễn organ & nhiều tiết mục ảo thuật, hề xiếc với sự tham gia của các tài năng nhí và khách mời Ảo thuật gia đại tài,…

Cũng nằm trong chuỗi chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Trung tâm văn hóa Quận Long Biên tổ chức khai giảng các lớp năng khiếu cùng nhiều tiết mục Vui tết thiếu nhi vào tối ngày 31/05/2015. Chương trình gồm nhiều phần trình diễn văn nghệ múa, đàn, khiêu vũ dự kiến thu hút sự tham gia của hàng trăm bé mẫu giáo và tiểu học.

Đặc biệt hơn nữa, trong 3 ngày 30, 31/05 & 01/06/2015, tất cả các bé đến với TTTM Savico Megamall sẽ có cơ hội nhận được những món quà xinh xắn như bóng bay, tập tô màu, bút sáp màu,… như một lời chúc ngọt ngào và đầy ý nghĩa của Savico Megamall đến các bé trong ngày Tết thiếu nhi!

Lễ hội thiếu nhi tại Savico Megamall hứa hẹn sẽ  mang đến cho các bé một Không gian tuổi thơ– Ca nhạc đặc sắc -– ảo thuật độc đáo dành cho bé và gia đình.

Không gian thoải mái và hoạt động gắn kết sẽ giúp các bé phát huy tính tư duy - sáng tạo - trí thông minh - nhanh nhẹn -  hoạt bát.

  • Thời gian: 9h30 đến 21h00 các ngày 30/5/2014 và 31/05/2014
  • Địa điểm: Sảnh chính trong nhà – TTTM Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Miễn phí tham dự

Mọi thông tin về sự kiện sẽ được cập nhập thường xuyên qua Fanpage Savico Megamall https://www.facebook.com/SavicoMegamall |www.savicomegamall.com. Cùng đến Savico Megamall cho một Tết thiếu nhi thật ý nghĩa nhé!

 

 

 

Chat
1