LỄ HỘI TRƯNG BÀY TƯỢNG HOA TƯƠI ĐÀ LẠT HASFARM CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI

 

Đà Lạt Hasfarm được biết đến là thương hiệu hoa vốn đã nổi tiếng ở Việt Nam hơn 22 năm nhờ chất lượng cao cấp, nhiều chủng loại hoa độc quyền và luôn chú trọng cải tiến công nghệ trồng hoa, Dalat Hasfarm tự hào mang đến cho khách hàng trong nước những bông hoa tươi đẹp nhất từ thành phố Đà Lạt và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi lần này, từ ngày 31/5 – 2/6 tại sảnh chính tầng 1 – TTTM Savico Megamall, Công ty Hoa tươi Đà Lạt sẽ thực hiện chương trình trưng bày chú gấu cao 2M được kết hoàn toàn bằng hoa Calimero là loài hoa được nghiên cứu bởi Floritect - Hà Lan, được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Việt Nam, Nhật Bản và một số nước Châu Á. Calimero có rất mhiều màu sắc (xanh, trắng, vàng, tím, nâu …) rất dễ trang trí độc lập hoặc phối hợp trang trí cùng với các loại hoa khác để làm thành một bình hoa màu sắc rực rỡ và tràn đầy vui tươi cho ngày thêm hạnh phúc diễn ra .

Hơn thế nữa, khách tham quan ngoài việc có cơ hội chiêm ngưỡng chú gấu hoa khổng lồ còn có cơ hội chụp ảnh cùng gấu và nhận được nhiều phần quà xinh xắn từ Đà Lạt Hasfarm.Đó chính là 10 chậu hoa đẹp tuyệt cho 10 bạn có tấm  hình đẹp, dễ thương, nhí nhảnh nhất chụp với hoa Dalat Hasfarm tại Savico Megamall Long Biên Hà Nội và post lên time line FB fanpage của Dalat Hasfarm /hoatuoi.dalathasfarm.com trong thời gian  diễn ra chương trình.

Đặc biệt trong ngày 31 tháng 5 lúc 09:30 sáng - 12:00, Chiều 16:30 - 18:30 Nghệ Nhân Quốc Tế Nguyễn Mạnh Hùng cùng Các Nghê Nhân Dalat Hasfarm sẽ trình diễn cắm hoa và hướng dẫn một số mẫu trang trí hoa dành cho các em tự trang trí hoa chậu thành những món quà tặng ba mẹ người thân, hoặc trang trí góc học tập.

Mọi thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên qua fanpage Savico Megamall https://www.facebook/SavicoMegamall |www.savicomegamall.com .Cùng đến Savico Megamall cho một Tết thiếu nhi thật ý nghĩa nhé !

Chat
1