TẾT THIẾU NHI Ý NGHĨA TẠI SAVICO MEGAMALL

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các bé được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu của mình. Nhằm mục đích làm ra những chương trình mang đến niềm vui cho các bé, TTTM Savico Megamall phối hợp cùng CLB Linh Anh và Trung tâm Văn hóa Quận Long Biên tổ chức “Lễ hội tuổi thơ” được tổ chức liên tiếp trong 2 ngày 30 & 31/05 vừa qua.

Bóng bay từ lâu đã là một món quà không thể thiếu được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích. Đặc biệt, những nhân vật cổ tích được tạo hình bằng bóng bay luôn thu hút sự quan tâm và say mê của trẻ em. Nắm bắt được điều này, một tiểu cảnh bóng bay khổng lồ được tạo hình theo lâu đài Disney cùng các nhân vật hoạt hình như Bạch tuyết, gấu Pooh, chuột Mickey,… được trưng bày tại Savico Megamall nhân dịp Tết thiếu nhi.

Tiểu cảnh bóng bay đầy màu sắc thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ

Vào tối ngày 30 & 31/05, CLB Linh Anh & Trung tâm Văn hóa quận Long Biên tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc gồm nhiều tiết mục múa, hát, xiếc nghệ thuật,… thu hút đông đảo khán giả đến với TTTM.

Một số hình ảnh của chương trình:



Cũng trong dịp lễ này, Công ty Hoa tươi Đà Lạt – Dalat Hasfarm thực hiện chương trình trưng bày chú gấu cao 2m được kết hoàn toàn bằng hoa Calimero, trong đó khách tham quan ngoài việc có cơ hội chiêm ngưỡng chú gâu hoa khổng lồ còn có cơ hội chụp ảnh cùng gấu và nhận được nhiều phần quà xinh xắn từ Đà Lạt Hasfarm.

Nhiều khách mua sắm tại TTTM chụp ảnh cùng chú gấu hoa cao 2m

Khu vực bày bán và hướng dẫn cắm hoa

Nhân dịp lễ thiếu nhi 1/6, TTTM Savico Megamall xin gửi lời chúc đến tất cả các bé có một ngày Tết thiếu nhi thật nhiều ý nghĩa. Mọi thông tin về các chương trình tiếp theo sẽ được cập nhật thường xuyên qua fanpage Savico Megamall https://www.facebook/SavicoMegamall|www.savicomegamall.com .Cùng đến Savico Megamall cho một mùa hè thật ý nghĩa nhé !

 

Chat
1