UNDER GROWN UP – HÀNH TRÌNH 10 NĂM THÀNH LẬP NHÓM NHẢY NỮ LỚN NHẤT VIỆT NAM

 

Trực thuộc nhóm nhảy Ngón Chân Cái, Cuncun là nhóm nữ đầu tiên tại Việt Nam, thi đấu và biểu diễn vũ đạo đường phố chuyên nghiệp. Luôn đi đầu về phong cách trình diễn đa dạng, trang phục độc đáo, từ lâu CunCun đã để lại dấu ấn to lớn trong lòng giới trẻ, thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh Việt Nam, đưa Việt Nam sánh vai với các nước trên thế giới ở bộ môn Waacking.

Thể hiện nổi trội ở lĩnh vực biểu diễn với hình ảnh các cô gái tự tin, quyến rũ với WAACKING, năng động cùng các bước JAZZ FUNK bay bổng với SOUL DANCE hay bùng nổ với HIPHOP và BREAKING, nhóm nhảy Cuncun hiện có 9 thành viên chính, 10 thành viên đội 2 và hơn 400 học sinh trên khắp khu vực phía Bắc.

Liên tục giành vị trí thắng cuộc trong các cuộc thi có quy mô lớn và nhỏ trong nước và quốc tế, như lọt vào top 20 thí sinh xuất sắc Thử Thách Cùng Bước Nhảy (So You Think You Can Dance Vietnam), Vô Địch cuộc thi showcase toàn quốc Idance, hay Đại diện cho Việt Nam, Vô địch Waacking tại Malaysia, nhóm nhảy Cuncun đã hoạt động được 10 năm và đang từng bước chinh phục các đấu trường quốc tế.

UNDER GROWN UP  là chương trình biểu diễn kỉ niệm 10 năm hoạt động của nhóm nhảy CunCun – nhóm nhảy Hiphop nữ đầu tiên và lớn mạnh nhất Việt Nam cho đến nay. Thông qua chương trình này, nhóm CunCun mong muốn mang đến cho những bạn bè đã yêu mến và ủng hộ nhóm suốt 10 năm qua những tiết mục biểu diễn đặc sắc mang đậm “chất” của CunCun. 

Trình tự biểu diễn bao gồm 3 phần:

1. OPENING (mở màn): tập hợp những bài diễn mang tính hoành tráng với số lượng diễn viên đông đảo, thể hiện sức sống, đam mê và khát vọng vươn xa ở lĩnh vực vũ đạo – tinh thần của nhóm.

2. UNDER GROWN UP: tái hiện các bài biểu điễn kinh điển đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả từ trƣớc tới nay – những mốc phát triển của nhóm.

3. LOVE TOBE REAL: là bài biểu diễn mới nhất được dàn dựng với những kĩ thuật cao, gửi gắm tới khán giả lời cảm ơn từ vũ đạo hình thể.

Thông tin chi tiết về chương trình:

Thời gian: 19h30 – 21h00 thứ 7 ngày 13/06/2015

Địa điểm: Sảnh chính, tầng 1 – TTTM Savico Megamall

Mọi thông tin về sự kiện sẽ được cập nhập thường xuyên qua Fanpage Savico Megamall https://www.facebook.com/SavicoMegamall |www.savicomegamall.com

Chat
1