SÔI ĐỘNG CUỐI TUẦN CÙNG SAVICO MEGAMALL

Trong những ngày hè oi bức tháng 6, có lẽ các bậc cha mẹ luôn muốn tìm những nơi vui chơi giải trí mát mẻ mà vẫn có sân chơi sáng tạo cho các con. Nắm bắt được điều này, TTTM Savico Megamall luôn tổ chức những sự kiện, buổi trình diễn đặc sắc và lớp học hè bổ ích dành riêng cho các bé trong mùa hè này.

TTTM Savico Megamall phối hợp cùng CLB Linh Anh tổ chức buổi Giao lưu các điệu nhảy, đem đến cho các vũ công nhí một sân chơi lành mạnh và bổ ích, thỏa sức thể hiện tài năng bằng các điệu nhảy chuyên nghiệp.

Vào tối thứ 7 ngày 13/06, Savico Megamall tổ chức sự kiện UNDER GROWN UP,  là chương trình biểu diễn kỉ niệm 10 năm hoạt động của nhóm nhảy CunCun – nhóm nhảy Hiphop nữ đầu tiên và lớn mạnh nhất Việt Nam cho đến nay. Thông qua chương trình này, nhóm CunCun mong muốn mang đến cho những bạn bè đã yêu mến và ủng hộ nhóm suốt 10 năm qua những tiết mục biểu diễn đặc sắc mang đậm “chất” của CunCun. 

Các tiết mục vũ đạo được dàn dựng hoành tráng và công phu

Đặc biệt, trong ngày Chủ nhật 14/06, lớp học Hiphop và thư pháp đã được diễn ra tốt đẹp. Nhà thư pháp Kiều Quốc Khánh đã có mặt tại Savico Megamall để giới thiệu về bộ môn Thư pháp, là một môn nghệ thuật sử dụng bút lông viết chữ Việt, kết hợp biến hóa với nghệ thuật viết chữ đẹp. Các bé đã được có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm đặc sắc và được hướng dẫn nghệ thuất viết chữ của nhà thư pháp.

Lớp học Hiphop sáng Chủ nhật hàng tuần luôn thu hút đông đảo các bé tham gia

 

Các bé có cơ hội rèn luyện nét chữ - nết người cùng nhà thư pháp Kiều Quốc Khánh

Các chương trình cuối tuần tại Savico Megamall luôn thu hút đông đảo sự tham gia của khách tham quan mua sắm tại TTTM. Hãy cùng theo dõi và cập nhật liên tục các chương trình sẽ diễn ra sắp tới qua Fanpage Savico Megamall https://www.facebook.com/SavicoMegamall |www.savicomegamall.com

Chat
1