LỚP HỌC LÀM THIỆP XINH XẮN DÀNH RIÊNG CHO “NGÀY CỦA CHA”

Tháng sáu này, cả thế giới đang rộn rã chào đón một ngày đặc biệt – Ngày của Cha, được tổ chức vào chủ nhật tuần thứ ba của tháng 6. "Ngày của Cha" là một dịp tôn vinh những người làm cha và tình phụ tử trên khắp thế giới, là dịp con cái thể hiện sự yêu thương và lòng kính trọng với những người cha, người bố của mình.

Nằm trong chuỗi hoạt động lớp học hè miễn phí 2015 và nhân ngày của Bố 21/6, TTTM Savico Megamall tổ chức lớp học “Thiệp đẹp tặng cha” diễn ra từ 16h00 đến 17h00. Bố và con sẽ được cùng trải nghiệm trang trí 1 bức thiệp thật đẹp với các nguyên liệu sáng tạo có sẵn như hạt cườm, đất nặn, khuy áo, vải màu, len sợi,... Lớp học “Thiệp đẹp tặng cha” tạo một không gian cho các bé thỏa sức sáng tạo của mình, đồng thời gắn kết tình cảm gia đình khi bố và con cùng làm những món quà xinh xắn.

Cũng trong Chủ nhật này 21/06, Lớp học Hiphop miễn phí dành cho trẻ em vẫn sẽ diễn ra như thường lệ từ 10h00 đến 11h00. Lớp học Hiphop luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh, cũng như thu hút đông đảo các bé tham gia vào mỗi sáng Chủ nhật hàng tuần.

Các lớp học theo chủ đề khác nhau sẽ diễn ra tại Savico Megamall trong suốt mùa hè này. Các bé hãy cùng đến Savico Megamall để tận hưởng một mùa hè bổ ích và lý thú. Theo dõi và cập nhật liên tục các chương trình sẽ diễn ra sắp tới qua Fanpage Savico Megamall https://www.facebook.com/SavicoMegamall |www.savicomegamall.com

Chat
1