HÀO HỨNG VUI CHƠI CÙNG “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH” TẠI SAVICO MEGAMALL

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống càng bận rộn thì người ta càng cần tìm về với "điểm tựa quan trọng", đó chính là gia đình. Gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống mỗi con người, là một hình ảnh vô cùng thân thương, gắn bó và ấm áp nghĩa tình. Chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/06, Savico Megamall tổ chức “Ngày hội gia đình”, là dịp để các gia đình cùng lưu giữ những khoảnh khắc bên nhau cùng những hoạt động thú vị.

Trong “Ngày hội gia đình” 28/06 tới đây, buổi trao giải cuộc thi ảnh “Bốn mùa yêu thương” trong tháng 6 sẽ diễn ra với sự tham gia của 40 gia đình. Mỗi gia đình tham gia dự thi cùng một bức ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất cùng những người thân yêu của mình. Các phần quà hấp dẫn với tổng giá trị hàng trăm triệu sẽ được trao tặng cho những gia đình có nhiều lượt bình chọn nhất trên fanpage Savico Megamall.

Cũng trong “Ngày hội gia đình” 28/06, nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của các tài năng nhí CLB Linh Anh sẽ diễn ra, cùng các hoạt động teambuilding thú vị dành cho các bé. Chương trình sẽ diễn ra từ lúc 16h00 đến 18h00 tại Sảnh chính, tầng 1, TTTM Savico Megamall. Cùng đến Savico Megamall để vui cùng gia đình mình trong ngày cuối tuần!

 

Chat
1