"XƯỞNG THỦ CÔNG BÉ TỰ LÀM GỐI" TẠI SAVICO MEGAMALL

AKEMI là nhãn hiệu chăn, ga, gối phong cách Nhật Bản, được sản xuất tại Malaysia, là nhãn hiệu duy nhất tại Việt Nam có sử dụng ngoài chất liệu 100% cotton cao cấp. Các sản phẩm của Akemi rất chú trọng về sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Để mùa hè thêm ý nghĩa, TTTM Savico Megamall phối hợp cùng AKEMI tổ chức chương trình “Xưởng thủ công bé tự làm gối” diễn ra vào các ngày cuối tuần 04, 05, 11 & 12/07/2015.

Tại chương trình “Xưởng thủ công bé tự làm gối”, từ những chiếc gối nhỏ xinh và các vật dụng có sẵn như vải, hạt cườm, cúc,…, các bé sẽ tự mình hoặc cùng bố mẹ trang trí chiếc gối và sáng tạo ra những nhân vật yêu thích của mình. Bé sẽ có một người bạn mới thật dễ thương để cùng nhau chơi đùa, cùng nhau đi học và cùng nhau có những giấc mơ ngọt ngào!

Bố mẹ chỉ cần mua bất kì sản phẩm của AKEMI tại Savico Megamall là đã có 1 phiếu tặng làm gối vào dịp cuối tuần. Các gia đình hãy lên lịch để cùng bé đến Savico Megamall làm ra những chiếc gối thật xinh xắn, và đưng quên đăng những thành quả của mình lên fanpage Savico Megamall: https://www.facebook.com/SavicoMegamall nhé!

 

Chat
1