RÈN LUYỆN KĨ NĂNG CÙNG “NGÀY HỘI TEAM BUILDING” TẠI SAVICO MEGAMALL

Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, chắc hẳn các bậc cha mẹ luôn muốn con mình có những sân chơi bổ ích và lý thú. Nắm bắt được nhu cầu này, TTTM Savico Megamall tổ chức “Ngày hội Team Building” gồm những hoạt động kết hợp chơi và rèn luyện kĩ năng cho trẻ vào ngày 05/07/2015.

Teambuilding có các trò chơi sử dụng các công cụ đơn giản như giấy bút, bóng bay, cùng với rất nhiều các họat động khác thể hiện tính thử thách, tinh thần tập thể, các dẫn chứng trong cuộc sống về các cá nhân, tổ chức… từ đó thực hiện các định hướng về tổ chức, đội nhóm được tốt hơn.

Mục đích của các trò chơi trong chương trình teambuilding là để những người chơi cùng nhau làm việc như một đội, có sự cạnh tranh và có những phần quà cho người chiến thắng. Sau một chương trình teambuilding, các bé sẽ tìm thấy được nhiều niềm vui cũng như rút ra được những bài học bổ ích cho bản thân cũng như tập thể.

Thông tin chi tiết:

Thời gian: 16h00-18h00 Chủ nhật ngày 05/07/2015

Địa điểm: Sảnh chính, Tầng 1 TTTM Savico Megamall

Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sự tham gia của các gia đình tham quan mua sắm tại TTTM Savico Megamall. Cùng cập nhật những thông tin mới nhất qua fanpage Savico Megamall: https://www.facebook.com/SavicoMegamall!

 

 

Chat
1