CẬP NHẬT XU HƯỚNG TÓC MỚI NHẤT CÙNG “NGÀY HỘI CẮT TÓC MIỄN PHÍ”

Học viện tóc quốc tế LK là một trong chuỗi các trường đào tạo nghề tóc quốc tế do Ông Vương Sâm Sinh, nhà tạo mẫu tóc Trung Quốc nổi danh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề sáng lập ra. Tại Học viện tóc Quốc tế LK, các học viên không chỉ được trang bị những kiến thức cơ bản, nâng cao về chuyên ngành làm tóc mà còn có cơ hội tiếp xúc với những kỹ thuật mới nhất ứng dụng trong lĩnh vực này.

Các giảng viên và học viên Học viện tóc Quốc tế LK trong các show trình diễn thời trang

Để tạo điều kiện cho học viên có cơ hội thực hành ngoài giờ học lý thuyết, Học viện tóc quốc tế LK tổ chức các hoạt động ngoại khóa với chương trình cắt tóc miễn phí. Thứ 7 tới đây (18/07/2015), hoạt động “Ngày hội cắt tóc miễn phí” sẽ diễn ra tại TTTM Savico Megamall từ 9h00 đến 13h00 cùng sự tham gia của các giảng viên sau:

- Thầy Dương Kiếm Phong – Hiệu trưởng  Học viện tóc Quốc tế LK, là người đứng đầu trong trường phái Toni&Guy và là một trong mười nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Châu Á

- Thầy Vũ Thanh Tùng – Giảng viên cấp cao kiêm Hiệu Phó Học viện tóc Quốc tế LK

- Thầy Nguyễn Quốc Thuận – Giảng viên cấp cao Học viện tóc Quốc tế LK

Đội ngũ giảng viên và học viên chuyên nghiệp

Trong chương trình kéo dài 4h, tất cả các khách tham quan TTTM sẽ có cơ hội được cắt tóc miễn phí theo các mẫu xu hướng hiện nay. Cùng đến tham gia và cập nhật những xu hướng tóc mới nhất, được tư vấn và cắt tóc miễn phí từ những chuyên gia đào tạo của Học viện tóc Quốc tế LK!

 

Chat
1