HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ BÓNG ĐÁ CÙNG SAVICO FREESTYLE FOOTBALL CHAMPIONSHIP

Bóng đá nghệ thuật ngoài ý nghĩa là một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe còn là trò chơi, nơi cảm xúc, sự thăng hoa và niềm vui được đặt lên hàng đầu. Ở Việt Nam, bóng đá nghệ thuật ngày càng phát triển.

Đỗ Kim Phúc được ngưỡng mộ không phải vì những bàn thắng trên sân cỏ, mà bởi những pha tâng bóng đầy lôi cuốn. Nhà vô địch tâng bóng nghệ thuật châu Á này từng được mời sang sân Bernabeu, tâng bóng với ngôi sao Sergio Ramos hoặc đến sân Old Trafford biểu diễn.

VĐV Đỗ Kim Phúc (bên trái) sẽ làm giám khảo chính cuộc thi năm nay

Năm nay, Đỗ Kim Phúc sẽ là giám khảo cuộc thi Vô địch bóng đá nghệ thuật SFFC 2015 (SAVICO Freestyle Football Championship). Hai giám khảo khác đồng hành cùng Kim Phúc là VĐV Lê Anh Tuấn và Dương Quốc Việt (quán quân và á quân cuộc thi tâng bóng nghệ thuật Clear Việt Nam).

Lê Anh Tuấn – giải nhất cuộc thi tâng bóng nghệ thuật Clear Men 2009

Giải vô địch bóng đá nghệ thuật SFFC 2015 sẽ được tổ chức đồng hành cùng với Floor Killer – giải vô địch vũ đạo giải trí toàn quốc tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. SFFC 2015 quy tụ hàng trăm tài năng bóng đá nghệ thuật trẻ hàng đầu khắp cả nước. Đây là giải đấu nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào tân bóng nghệ thuật tại Việt Nam. Những thí sinh xuất sắc sẽ được chọn vào đội tuyển trẻ, đội tuyển quốc gia tham dự các giải đấu quốc tế trong tương lai.

Lịch trình cụ thể giải SFFC 2015
Nội dung thi đấu gồm: đấu đơn và đôi.
14h00 ngày 25/7: khai mạc
15h00 Routine chọn ra top 16
16h00 Double routine chọn ra top 5 cặp thí sinh xuất sắc
17h30 nghỉ giải lao và công bố các cặp đấu battle
19h00 battle chọn ra top 8, top 4, bán kết Double routine từ 5 team chọn ra team xuất sắc nhất
20h30 chung kết và trao giải

Floor Killer là sân chơi bổ ích, nơi trau dồi kỹ thuật, kinh nghiệm dành cho các bạn vũ công hiphop muốn được tham gia thi đấu, thưởng thức, hoà mình vào không khí sôi động của các giải đấu và góp phần đẩy mạnh phong trào hiphop tại Việt Nam.

 

Chat
1