VÒNG SƠ LOẠI MASTERCHEF VIETNAM – VUA ĐẦU BẾP VIỆT NAM 2015

“Vua đầu bếp”( Master Chef ) là chương trình truyền hình thực tế dành cho tất cả mọi người không phân biệt nghề nghiệp và xuất thân muốn theo đuổi giấc mơ được làm việc như một đầu bếp chuyên nghiệp. Các thí sinh sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách khi họ phải cạnh tranh quyết liệt để sáng tạo ra những món ăn và giành chiến thắng. Họ sẽ chỉ có duy nhất một cơ hội trong đời để thể hiện niềm đam mê và hứng thú cho việc nấu ăn – làm bếp khi kỹ năng và khẩu vị của họ được thách thức trong MasterChef Vietnam.

Lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam từ năm 2012, ngoài mục đích tiếp lửa cho tình yêu nấu nướng, chương trình Vua đầu bếp - Master Chef Vietnam còn muốn khám phá nghệ thuật ẩm thực cũng như tài nấu ăn của con người Việt Nam. Hơn thế nữa, chương trình còn mang tính nhân văn cao khi giới thiệu tới khán giả những món ăn ngon, đẹp mắt được tạo ra từ thực phẩm đơn giản hàng ngày nhưng lại có tác dụng vô cùng to lớn và ý nghĩa. Chúng giúp mọi người trân trọng hơn những gì có được từ cuộc sống, từ thiên nhiên và từ chính những người tạo ra món ăn đó. Qua hai mùa tổ chức được đánh giá là chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực uy tín và thành công nhất tại Việt Nam với 2 quán quân được vinh danh là Ngô Thanh Hòa và Hoàng Minh Nhật.

Hoàng Minh Nhật – Quán quân Masterchef Vietnam mùa thứ 2

Mùa thứ 3 của chương trình Vua đầu bếp sẽ bắt đầu tuyển sinh từ đầu tháng 06/2015 và vòng Precast sẽ được tổ chức vào ngày 04/08/2015 tại TTTM Savico Megamall. Ban giám khảo của chương trình sẽ là những đầu bếp giỏi và nổi tiếng tại Việt Nam cũng như trên thế giới, có khả năng chế biến những món ăn mới (theo nhiều phong cách trên thế giới) và là những chuyên gia phân tích ẩm thực có uy tín.

Người chiến thắng cuối cùng của Chương trình “Vua đầu bếp” (Master Chef) sẽ nhận được một phần thưởng trị giá 500.000.000 VNĐ và một hợp đồng sản xuất sách nấu ăn. Cùng theo dõi những tin tức mới nhất của chương trình qua Fanpage Savico Megamall https://www.facebook.com/SavicoMegamall hoặc Fanpage Masterchef Vietnam https://www.facebook.com/VuadaubepVietnam/timeline.

Chat
1