VÒNG SƠ TUYỂN “NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH – ÉN VÀNG 2015” VÀ “SOLO CÙNG BOLERO 2015

Tiếp nối thành công 10 năm qua, “Người dẫn chương trình 2015” sẽ được diễn ra và hòan thành sứ mệnh tìm kiếm những cánh én mới cho lĩnh vực người dẫn chương trình. Được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung lẫn hình thức, chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây giải trí ý nghĩa cho khán giả xem truyền hình tại cả nước.

Bước qua một chặng đường mới - năm thứ 12 của cuộc thi, NDCT 2015 sẽ đem đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn hơn và tiếp tục là nơi phát hiện ,tìm kiếm và bồi dưỡng cho những tài năng dẫn chương trình cả nước. Đến với cuộc thi năm nay mỗi thí sinh không những thể hiện khả năng dẫn chương trình mà còn phải nắm bắt được các yếu tố cần có của người MC như khả năng biên tập, khả năng ứng biến xử lý tình huống, khả năng biện luận, phản biện… 

Vòng sơ tuyển tại khu vực Hà Nội sẽ chính thức diễn ra vào lúc 8h sáng, ngày 8/8/2015, tại Trung Tâm Thương Mại Savico MegaMall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội.

Solo cùng Bolero là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho dòng nhạc bolero trữ tình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền Thông Khang thực hiện và được phát sóng độc quyền trên Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long. Mục đích của chương trình là tôn vinh giá trị của dòng nhạc Bolero cũng như tạo nên một sân chơi cho những người yêu thích dòng nhạc này, đồng thời phát hiện và giới thiệu đến công chúng những giọng hát tiềm năng mới.

Vòng sơ tuyển tại khu vực Hà Nội sẽ chính thức diễn ra vào lúc 7h sáng, ngày 10/8/2015, tại Trung Tâm Thương Mại Savico MegaMall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội.

Hãy cập nhật những thông tin mới nhất những chương trình qua Fanpage Savico Megamall https://www.facebook.com/SavicoMegamall hoặc website www.savicomegamall.com nhé!

 

Chat
1