SÀN ĐẤU SÔI ĐỘNG CỦA CÁC VŨ CÔNG NHÍ VIỆT NAM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Vào ngày 15/8/2015 ( thứ 7), từ 13h -21h,  tại sảnh chính tầng 1, TTTM SAVICO MEGAMALL, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Giải đấu hot nhất chào đón năm học mới dành cho các Vũ Công nhí từ 3-15 tuổi sẽ diễn ra với sự tham gia của hàng trăm thí sinh từ khắp các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hải Phòng, Thái Nguyên, Nghệ An…

Yển Nhi

 

Đặc biệt cũng có sự tham gia của các Vũ Công nhí nổi tiếng : Gia Linh- Gia bảo ( Top 4  Vietnam got’s Talent 2014), Yến Nhi ( Á quân Bước nhảy hoàn Vũ nhí 2014), Thuỳ Dương ( Bước nhảy hoàn Vũ nhí 2014) ….

Đây là sự quy tụ của các Vũ Công nhí từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp tại giải đấu FLOOR KILLER KID 2015 do TTTM SAVICO MEGAMALL kết hợp với BIG TOE và PRO DANCE tổ chức!

 

Thùy Dương

 

Các thể loại thi đấu đối kháng mới lạ và đa dạng : Latin 1 đấu 1, Freestyle 1 đấu 1 và Showcase!

Các bé sẽ được thử sức với nhiều cách đấu mới vô cùng sáng tạo và thú vị.

Ban giám khảo là những trọng tài, kiện tướng dancesport, biên đạo, Dancer chuyên nghiệp và nổi tiếng đến từ Việt Nam và Nhật Bản .

 

 

Gia Bảo và Gia Linh

 

Với sự Đa dạng về lứa tuổi và thể loại thi đấu đây chính là giải đấu hấp dẫn cho tất cả các bạn nhỏ. Là sự kiện hấp dẫn cho mọi người vào dịp cuối tuần tại TTTM SAVICO MEGAMALL .

 

Cũng trong 2 ngày cuối tuần 15-16/8/2015, Vòng sơ loại “Học viện Ngôi sao 2015” sẽ diễn ra tại Savico Megamall. "Học Viện Ngôi Sao" là chương trình phát hiện và đào tạo những gương mặt ca sĩ trẻ tiềm năng, những nhân tố âm nhạc với cá tính riêng biệt. Các tài năng sẽ được trải nghiệm một trong những chương trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhất từ trước đến nay trong các chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc.

 

Các chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một không khí vô cùng sôi động, và đặc biệt, chương trình hoàn toàn miễn phí. Hãy có mặt tại Savico Megamall, số 7 - 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội để tham gia!

 

 

 

 

 

 

Chat
1