SAVICO MEGAMALL TÀI TRỢ GIẢI VÔ ĐỊCH VŨ ĐẠO TOÀN QUỐC FLOOR KILLER V

Nhằm tiếp nối sự thành công của những lần tổ chức trước, sự trở lại của Floor Killer 2015 vẫn giữ nguyên tiêu chí và mục đích tạo một sân chơi bổ ích – là nơi trau dồi kỹ thuật, kinh nghiệm dành cho các bạn vũ công hiphop muốn được tham gia thi đấu, thưởng thức, hoà mình vào không khí sôi động của các giải đấu và góp phần đẩy mạnh phong trào hiphop tại Việt Nam.

Với những ấn tượng tốt đẹp về các giải vô địch vũ đạo giải trí toàn quốc những năm trước đây,Floor Killer là một chuỗi những giải đấu có quy mô lớn, hướng tới đông đảo cộng đồng dancer hiphop (6 thể loại thi đấu – Breaking 2vs2 ; Popping 2vs2 ; Locking 1vs1; Waacking 1vs1; House 1vs1; Hiphop 2vs2), với sự tham gia của nhiều cá nhân, đơn vị trong và ngoài nước.

Ban tổ chức luôn đề cao, chú trọng hướng tới tính công bằng, tính khách quan và định hướng phát triển chuyên môn trong hiphop. Vì thế Ban Giám Khảo được lựa chọn luôn là những dancer giỏi, nổi tiếng trên thế giới. Sự xuất hiện của vũ công Nhật Bản Hoshito - vũ công vô địch hiphop tại Mỹ tháng 7 vừa qua - với cương vị trọng tài là một điều mới mẻ và đầy thử thách với các vũ công Việt Nam. 

Giám khảo Hoshito - vũ công vô địch hiphop tại Mỹ tháng 7 vừa qua

Sự trở lại Floor Killer trong năm 2015 có sự tham gia đông đảo của các vũ công tài năng đến từ mọi miền tổ quốc với nhiều thể loại khác nhau hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều điều thú vị, bất ngờ.


Đặc biệt, Floor Killer lần này sẽ có sự tham gia của nhóm nhạc được mong chờ nhất hiện nay - St.319. St. 319 gồm hơn 20 thành viên với nhiều cái tên quen thuộc với giới trẻ như Min, nhân vật được nhiều người biết đến trong nhóm với khả năng vũ đạo nổi bật, ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát cá tính.

Thông tin chi tiết về thể lệ và hình thức thi đấu của giải đấu Floor Killer 2015 xem tại: https://www.facebook.com/pages/Floor-Killer/1458480871053952?fref=ts

Chat
1