AMERICAN SKILLS TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH "BACK TO SCHOOL"

American Skills là Hệ thống trung tâm đào tạo kỹ năng cho học sinh từ mầm mon đến hết cấp 2. Những kỹ năng mà chúng tôi hướng tới nhằm giúp học sinh có đầy đủ những kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân thành công trong xã hội.

Trung Tâm đào tạo Kỹ năng Mỹ - American Skills triển khai chương trình BACK TO SCHOOL dành cho phụ huynh học sinh quan tâm đến giáo dục sớm dành cho trẻ em:
1/ Tặng 1 Khóa Kỹ năng xã hội.
2/ Test toàn diện hoàn toàn miễn phí 3 môn : Kỹ năng tư duy Toán, Kỹ Năng PT Ngôn ngữ, Kỹ Năng Xã Hội.
Thời gian thực hiện : Từ 01/09/2015 - 31/09/2015

 

 

 

American Skills hướng tới 3 nhóm kỹ năng cơ bản:
- Social Skills: Kỹ năng xã hội
- Smart Reading Skills: Kỹ năng phát triển ngôn ngữ
- Math Skills: Kỹ năng phát triển tư duy Toán học
Với những điểm mạnh, độc đáo của mình, phương pháp của American Skills được giới nghiên cứu đánh giá là phương pháp đào tạo kỹ năng hiệu quả, chuyên nghiệp và tiên tiến nhất trên thế giới được các giáo viên, các chuyên gia tư vấn giáo dục kỹ năng, các nhà tâm lý học, các nhân viên tư vấn, các nhà bệnh lý học, các nhà xã hội học, các bậc phụ huynh ưa chuộng và lựa chọn là phương pháp đào tạo kỹ năng phù hợp cho nhu cầu của mình. Phương pháp đào tạo của American Skills được tóm tắt thành 4 chữ cái viết tắt “SAFE” với ý nghĩa:
- Sequenced – Mỗi một vấn đề xã hội mà trẻ phải đối mặt sẽ có một kỹ năng tương ứng. American Skills sẽ giải quyết tất cả các vấn đề xã hội mà trẻ em đã, đang và sẽ gặp phải và cung cấp cho trẻ những kỹ năng cần thiết khi tham gia vào hoạt động xã hội. Các kỹ năng này được sắp xếp theo một trình tự nhất định từ đơn giản đến phức tạp, từ thấp đến cao theo hình tháp.
- Active – mỗi kỹ năng được giới thiệu sẽ gắn chặt với thực hành, học đi đôi với hành. Mục đích mà American Skills muốn hướng tới là giúp cho các em biết ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế. American Skills sử dụng hệ thống mẫu biểu đánh giá liên tục từ khi học sinh đăng ký, trong suốt quá trình học tập và đến cả các giai đoạn tiếp sau này của học sinh.
- Focused – Mỗi một chương trình sẽ chuyên sâu vào một nhóm kỹ năng với mục tiêu nhất định; Social Skills tập trung vào việc phát triển kỹ năng và tư duy xã hội của học sinh; Smart Reading Skills tập trung vào việc phát triển ngôn ngữ và vận dụng ngôn ngữ vào cuộc sống cho học sinh; Math Skills tập trung vào việc phát triển khả năng tư duy Toán học giúp học sinh học giỏi Toán và phát triển tư duy.
- Explicit – Kế hoạch học tập rõ ràng và cụ thể gửi về cho Phụ huynh ngay từ buổi học đầu tiên của học sinh. Việc trao đổi giữa gia đình và nhà trường được thực hiện hàng tuần giúp Phụ huynh nắm được các nội dung học tập của học sinh để có những hỗ trợ kịp thời và mang lại hiệu quả học tập cao. Kết hợp với phương pháp giảng dạy sử dụng giáo cụ trực quan giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và đầy hứng khởi.
Đây cũng chính là bốn mục tiêu lớn mà American Skills muốn hướng tới “SAFE”. Với bốn mục tiêu này sẽ giúp trẻ vững tin bước tới tương lai “Helping children write the future”


NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA PHƯƠNG PHÁP
- Đào tạo theo phương pháp cá thể hoá – mỗi học sinh sẽ được học theo một kế hoạch học tập riêng.
- Vận dụng các kỹ thuật giảng dạy đa chiều gồm: quan sát hình ảnh giáo cụ trực quan, diễn đạt bằng ngôn từ, suy luận tư duy logic, thực hành, ứng dụng. Giúp học sinh hiểu nhanh bản chất của vấn đề, phát triển khả năng quan sát, phán đoán, tư duy đồng thời biết ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế.
- Vận dụng cách tiếp cận vấn đề đi từ bản chất, từ cái cơ bản đến tổng thể và nâng cao. Giúp trẻ thích học, học giỏi và phát triển tư duy.
- Quá trình học tập với quy trình khép kín: Kiểm tra đầu vào – Đào tạo – Đánh giá. Giúp đánh giá sự tiến bộ của học sinh trong từng khoá học. Ngoài ra chúng tôi còn duy trì liên hệ chặt chẽ với từng học sinh sau khoá học để kiểm chứng sự tiến bộ của học sinh.
- Giáo trình do các chuyên gia đào tạo kỹ năng hàng đầu của Mỹ xây dựng:
+ Tổ chức Therapeutic Option – Tổ chức chuyên về tư vấn xây dựng chương trình đào tạo kỹ năng xã hội cho học sinh.
+ Tổ chức The Actualrial Foundation – Tổ chức chuyên về tư vấn xây dựng chương trình đào kỹ năng tư duy cho trẻ em
+ Bản quyền Chương trình IXL Math - Tư duy Toán học của Hoa Kỳ (Common Core State Standards).
Giáo trình là sự kết hợp giữa phương pháp tiên tiến của quốc tế và sự điều chỉnh phù hợp với chương trình và đặc điểm của học sinh Việt Nam.
- Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động lấy học sinh làm chủ thể. Kết hợp với phương pháp ABA: Applied Behavior Analysis – Phân tích hành vi ứng dụng mang đến hiệu quả học tập cho mọi học sinh.
- Giáo viên được đào tạo chuyên sâu
- Môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp.

 

 

Địa điểm : AMERICAN SKILLS LONG BIÊN:
Tầng 2, Trung Tâm TM Savico Megamall, Số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.
Hotline: 096 425 8282 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chat
1