XƯỞNG THỦ CÔNG BÉ LÀM MẶT NẠ TRUNG THU MIỄN PHÍ – CHO TẾT TRUNG THU THÊM Ý NGHĨA

Trong không khí tết Trung thu đang đến gần, những chiếc mặt nạ bằng mẹt luôn là những món đồ chơi truyền thống mang đầy sức thu hút đối với trẻ nhỏ. Trong những năm gần đây, xu hướng cho trẻ học làm đồ handmade được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm. Những sản phẩm độc đáo, mang đậm cá tính riêng sẽ được làm nên từ những bàn tay tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết. Nắm bắt được nhu cầu này, Trung tâm thương mại Savico Megamall tổ chức chương trình “Xưởng thủ công bé làm mặt nạ trung thu miễn phí” nhằm tạo sân chơi độc đáo cho các bé nhân dịp Trung thu.

Xưởng thủ công bé làm mặt nạ trung thu miễn phí

Thời gian: 15h – 17h ngày 12, 13 & 20/09/2015

Địa điểm: Sảnh chính, Tầng 1, Trung tâm thương mại Savico Megamall

Cũng trong ngày 12/09, một lần nữa “Ngày hội cắt tóc miễn phí” sẽ diễn ra tại Savico Megamall kết hợp cùng Học viện tóc Quốc tế LK. Trong chương trình kéo dài 4h, tất cả các khách tham quan TTTM sẽ có cơ hội được cắt tóc miễn phí theo các mẫu xu hướng hiện nay. Cùng đến tham gia hòa mình vào không khí trung thu và cập nhật những xu hướng tóc mới nhất, được tư vấn và cắt tóc miễn phí!

 

Hãy cập nhật những thông tin mới nhất những chương trình qua Fanpage Savico Megamall https://www.facebook.com/SavicoMegamallhoặc website www.savicomegamall.com nhé!

Chat
1