MUA SẮM ĐẦY TAY – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG CÙNG SAVICO MEGAMALL

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Savico Megamall suốt thời gian qua, Trung tâm thương mại Savico Megamall xin trân trọng giới thiệu chương trình Vòng quay may mắn MUA SẮM ĐẦY TAY – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG diễn ra từ ngày 15/9/2015 đến hết ngày 16/12/2015.

Với các hóa đơn mua sắm cùng ngày từ các gian hàng quy định tại TTTM Savico Megamall, có giá trị cộng dồn từ 1.500.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia vào chương trình Vòng quay May mắn để được tặng ngay Phiếu mua sắm. Mỗi Phiếu Mua sắm có giá trị 500,000 đồng hoặc 100,000 đồng, được sử dụng tại các gian hàng trong TTTM Savico Megamall.

Chương trình cộng gộp chỉ áp dụng với các hóa đơn có giá trị tối thiểu từ 200.000VNĐ trở lên. Mức giá trị hóa đơn cộng gộp tối đa 4.500.000 VNĐ

Số lần tham gia chơi Vòng quay Phiếu Mua sắm được quy đổi theo tỷ lệ:

  • Ø 1.500.000VNĐ tương đương 1 lượt;
  • Ø 3.000.000VNĐ tương đương 2 lượt;
  • Ø 4.500.000VNĐ trở lên tương đương tối đa 3 lượt

Danh sách các gian hàng tham gia chương trình Vòng quay may mắn 2015:

Danh sách các gian hàng loại trừ (không áp dụng hóa đơn): 

Thể lệ chương trình MUA SẮM ĐẦY TAY – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG:

I. THỜI GIAN, HÌNH THỨC VÀ ĐỐI TƯỢNG
1. Thời gian của chương trình khuyến mãi: Từ ngày 15/9/2015 đến hết ngày 16/12/2015 hoặc kết thúc sớm hơn tùy thuộc vào quyết định của Ban Quản lý TTTM Savico Megamall.
Hiệu lực của Phiếu Mua sắm: 31/12/2015.
2. Địa bàn khuyến mại: Tại TTTM Savico Megamall
3. Hình thức khuyến mại: Quay thưởng Phiếu Mua sắm, theo đó sẽ dựng 1 vòng quay phiếu mua sắm, trên đó có tên của các gian hàng ký biên bản thỏa thuận (khoảng 100 gian hàng). Khách hàng quay vào tên gian hàng nào sẽ được nhận Phiếu Mua sắm của gian hàng đó.
4. Đối tượng tham gia:
- Khách hàng có hóa đơn mua hàng cùng ngày, tại các gian hàng tầng 1, 2, 3 TTTM Savico Megamall (không áp dụng đối với các gian hàng có tên trong danh sách loại trừ dưới đây) có giá trị cộng dồn hóa đơn từ 1.500.000 VNĐ trở lên sẽ được tham gia vào chương trình Vòng quay Phiếu Mua sắm.
- Chương trình cộng gộp chỉ áp dụng với các hóa đơn có giá trị tối thiểu từ 200.000VNĐ trở lên. Mức giá trị hóa đơn cộng gộp tối đa 4.500.000 VNĐ (Bốn triệu năm trăm ngàn đồng chẵn).
- Danh sách loại trừ các hóa đơn của các gian hàng bao gồm: Big C Long Biên và các gian hàng tầng hầm, Trung tâm điện máy – máy tính Trần Anh, Trung tâm Tiệc cưới và Hội nghị Nguyên Đình, Trung tâm vui chơi giải trí Megafun, Vườn khoa học Erahouse và các quầy đồ ăn tại Megafood, và các gian hàng khác được công bố bởi BQL tại từng thời điểm.
II. CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT
- Số lần tham gia chơi Vòng quay Phiếu Mua sắm được quy đổi theo tỷ lệ: 1.500.000VNĐ tương đương 1 lượt; 3.000.000VNĐ tương đương 2 lượt; 4.500.000VNĐ trở lên tương đương tối đa 3 lượt.
- Mỗi một lượt chơi, Khách hàng có 01 cơ hội quay Vòng quay Phiếu Mua sắm, Khách hàng quay trúng Phiếu Mua sắm của gian hàng nào thì sẽ được nhận 01 Phiếu Mua sắm tại gian hàng đó.
- Ví dụ cụ thể: khách hàng cung cấp 5 hóa đơn cùng ngày (trong đó không có hóa đơn nào ít hơn 200.000VNĐ) có tổng giá trị cộng dồn là 4.550.000 VNĐ thì sẽ nhận được 03 lượt quay Vòng quay Phiếu Mua sắm, khách hàng sẽ được nhận 01 Phiếu Mua sắm của một gian hàng tham gia chương trình/mỗi lượt quay.
III. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG
1. Gía trị cộng dồn đề cập tại Thể lệ này là giá trị đã bao gồm Thuế GTGT.
2. Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn trong ngày thuộc các gian hàng hợp lệ, trên hóa đơn phải có đầy đủ tên gian hàng, địa chỉ gian hàng tại Savico Megamall, có số hóa đơn, ngày xuất hóa đơn, tên nhân viên bán hàng và phải được in ra từ máy POS hoặc máy tính tiền. Gía trị hóa đơn được tính dựa trên số tiền thực tế khách hàng chi trả, không áp dụng với các phần thanh toán bằng Phiếu Mua sắm.
3. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời quan quy định nếu hết số lượng Phiếu Mua sắm đã được
phát hành.
4. Chương trình không áp dụng cho nhân viên các gian hàng trong TTTM Savico Megamall.
5. Trường hợp BQL sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng tham gia để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại sẽ không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.
6. Trường hợp có tranh chấp, quyết định của BQL sẽ là quyết định cuối cùng.
7. BQL có toàn quyền điều chỉnh các thể lệ liên quan tới cách thức tổ chức, thực hiện chương trình, các gian hàng được tham gia và không được tham gia chương trình, các gian hàng mà Phiếu Mua sắm được áp dụng và không được áp dụng (công bố tại từng thời điểm).
8. Các gian hàng có trách nhiệm phổ biến chương trình khuyến mãi này đến quản lý và nhân viên bán hàng của mình để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nhân viên bán hàng có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan để nhận Phiếu Mua sắm tại Quầy Lễ tân Trung tâm Thương mại Savico Megamall.

THỂ LỆ SỬ DỤNG PHIẾU MUA SẮM SAVICO MEGAMALL 2015


1. Phiếu Mua sắm hợp lệ là phiếu được phát hành bởi Công ty Cổ phần Savico Hà Nội, được đánh dấu mã số, ký tên và đóng dấu hợp pháp của Công ty Cổ phần Savico Hà Nội, có tem dán chất lượng cao tên gian hàng do CTCP Savico Hà Nội phát hành. Phiếu Mua sắm đã được đăng ký tại Sở Công thương và các cơ quan nhà nước có liên quan.
Ví dụ: nếu Phiếu Mua sắm là Phiếu Mua sắm SMM – Giovanni, khách hàng chỉ có thể sử dụng Phiếu Mua sắm này để thanh toán tại gian hàng Giovanni tại TTTM Savico Megamall.
Lưu ý: Trên Phiếu Mua sắm thể hiện rõ gian hàng mà Phiếu Mua sắm được chấp nhận thanh toán bằng cách dán tem tên gian hàng. Phiếu Mua sắm không có tem dán tên gian hàng là Phiếu Mua sắm không hợp lệ.
2. Phiếu Mua sắm phải được đưa cho nhân viên thu ngân gian hàng trước khi thanh toán. Người mang Phiếu Mua sắm khi mua hàng hóa/dịch vụ tại gian hàng hợp lệ tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall và xuất trình Phiếu Mua sắm sẽ được Gian hàng mặc nhiên ghi nhận đã thanh toán trước tiền hàng là tổng giá trị của Phiếu Mua sắm xuất trình. Gian hàng sẽ thu hồi lại Phiếu Mua sắm sau khi đối trừ trị giá Phiếu Mua sắm vào tổng tiền hàng phải thanh toán của khách hàng.
3. Khách hàng được sử dụng nhiều Phiếu Mua sắm cho một (01) hóa đơn mua hàng.
4. Phiếu Mua sắm có giá trị cộng dồn cùng các chương trình khuyến mãi/giảm giá của gian hàng, khách hàng có quyền thanh toán 100% giá trị mua sắm (sau chiết khấu và khuyến mãi đang áp dụng tại gian hàng) bằng các Phiếu Mua sắm này.
5. Phiếu Mua sắm không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc các phương thức thanh toán khác và không có giá trị để xuất hóa đơn VAT.
Ví dụ: khách hàng dùng 5 Phiếu Mua sắm để thanh toán hoá đơn trị giá 490.000 VND thì không có quyền nhận lại phần tiền còn lại của trị giá tương đương 10.000 VNĐ; khách hàng mua hàng có giá trị 5.000.000VNĐ trong đó khách hàng thanh toán 1.000.000VNĐ bằng Phiếu Mua sắm thì hóa đơn VAT viết cho khách hàng chỉ có giá trị 4.000.000VNĐ.
6. Phiếu Mua sắm hợp lệ phải là phiếu và tem dán còn nguyên vẹn, không bị rách rời, chắp vá, nhầu nát, cắt góc, tẩy xóa hoặc cạo sửa. Không chấp nhận phiếu sao chép dưới mọi hình thức.
7. Savico Megamall có quyền thay đổi và sửa chữa các quy định trên và không cần báo trước.
8. Phiếu Mua sắm chỉ có thời hạn sử dụng như Quy định trên phiếu.
9. Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình Khuyến mãi Phiếu Mua sắm Savico Megamall, xin mời liên hệ Phòng Chăm sóc khách hàng – Ban Quản lý TTTM Savico Megamall, số điện thoại: 0462668855, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Mọi thông tin chi tiết của chương trình xin Quý khách liên hệ Quầy thông tin Trung tâm – Sảnh chính, tầng 1 – TTTM Savico Megamall hoặc số điện thoại: 04.62.66.88.55. 

Xin kính chúc quý khách một ngày mua sắm vui vẻ và tham gia ngay vào chương trình MUA SẮM ĐẦY TAY – NHẬN NGAY QUÀ TẶNG!

Chat
1