TẾT TRUNG THU Ý NGHĨA CỦA BÉ TẠI SAVICO MEGAMALL

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm. Đèn kéo quân với đèn cá trắm, đèn thiên nga với đèn bươm bướm…”. Tết Trung thu từ lâu đã trở thành một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Trong những ngày này, phố phường như trở nên đẹp hơn, nhộn nhịp hơn qua màu sắc của những chiếc đèn lồng và dòng người mua sắm. Tết Trung thu này càng thêm ý nghĩa hơn với các hoạt động thú vị và bổ ích tại Trung tâm thương mại Savico Megamall. Vào tối ngày 19/09, chương trình “Vầng trăng cổ tích” đã diễn ra thu hút sự chú ý của hàng trăm khán giả. 

Đúng như tên gọi, Chương trình "Vầng trăng cổ tích" đã mang đến cho khán giả một đêm về với tuổi thơ, có chú Cuội, chị Hằng,... quy tụ hơn 400 gương mặt tài năng đến từ CLB Linh Anh, với các tiết mục đặc sắc như múa, hát & đàn.

Như một làn gió mới giữa hàng ngàn sản phẩm đồ chơi hiện đại, XƯỞNG LÀM MẶT NẠ TRUNG THU MIỄN PHÍ giúp các bé được thỏa sức sáng tạo và làm ra cho riêng mình những chiếc mặt nạ trung thu xinh xắn và ngộ nghĩnh mang phong cách trung thu truyền thống từ những vật dụng như mẹt và màu vẽ. Ai cũng mang về cho mình những chiếc mặt nạ cực kì xinh xắn này:

Không chỉ dừng lại ở đó, trong 3 ngày 25, 26 & 27/09, hàng loạt chương trình ca múa nhạc đặc sắc sẽ liên tục diễn ra. Từ 19h đến 21h ngày 25/09, với sự tham gia của hơn 200 em học sinh trên địa bàn quận Long Biên, chương trình "Đêm hội trăng rằm" tái hiện lại Tết trung thu truyền thống qua các tiết mục múa dân gian và múa lân.

Trong 2 ngày cuối tuần 26 & 27/09, Savico Megamall kết hợp cùng Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” kết hợp các hoạt động vui Tết Trung Thu miễn phí như tô tranh cát, tô tượng cùng thăm khám sức khỏe cho trẻ em. Đặc biệt, vào tối ngày 26/09 là chương trình ca nhạc đặc sắc cùng hàng nghìn phần quà miễn phí từ các nhà tài trợ Nestle, Hipp & Philips.

Hàng nghìn phần quà đang chờ đợi các bé tại Savico Megamall! Các gia đình cùng lên lịch và đến Savico Megamall vui chơi Trung thu nhé!

Chat
1