MÓN QUÀ 20/10 Ý NGHĨA TỪ SAVICO MEGAMALL

Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, TTTM Savico Megamall tổ chức các hoạt động đặc sắc như món quà dành tặng những người phụ nữ thân yêu – một nửa của thế giới. Trong ngày 17/10, khách tham quan mua sắm tại Savico Megamall đã có dịp làm đẹp cho mình trong chương trình “Ngày hội cắt tóc miễn phí” và “Vẽ móng nghệ thuật miễn phí”, thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ nữ.

Trong tối ngày 18/10, chương trình Gala Tôn vinh vẻ đẹp Việt “Yêu là chạm” đã được tổ chức bởi BigC Việt Nam và Unilever tại Trung tâm thương mại Savico Megamall với sự tham gia của ca sỹ Hiền Thục, và nhiều phần chơi hấp dẫn.

Đặc biệt, món quà ý nghĩa nhất Savico Megamall dành tặng tất cả khán giả nữ là chương trình ca nhạc “Sắc thu dáng ngọc” diễn ra trong tối 20/10, với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nhóm nhảy được yêu thích hiện nay như Trung Quân Idol, Bảo Trâm Idol, Quốc Huy The Voice, Beatboxer Tuấn Hùng, nhóm nhạc người mẫu S-Model.

Savico Megamall xin kính chúc tất cả những người phụ nữ luôn xinh đẹp, gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn nhé!

Chat
1