QUANG LINH LÀM GIÁM KHẢO VÒNG SƠ TUYỂN CUỘC THI "THẦN TƯỢNG BOLERO" TẠI HÀ NỘI

Xu hướng những cuộc thi tuyển chọn giọng hát đang ngày càng có những chuyển biến và phân hóa rõ rệt, đa dạng hơn khi không còn khoanh vùng xung quanh dòng nhạc nhẹ như những năm trước. Các cuộc thi tuyển chọn tài năng thuộc thể loại nhạc trữ tình đang dần thu hút được sự chú ý của công chúng. Và sắp tới đây, một format tuyển chọn giọng ca nhạc trữ tình có quy mô lớn nhất sẽ ra mắt với tên gọi Thần tượng Bolero. Đây được xem là cuộc “sàng lọc” quốc gia những tài năng xuất sắc nhất của dòng nhạc trữ tình - thể loại âm nhạc đang thiếu vắng những ngôi sao đương đại.

Bộ tứ giám khảo chính thức của cuộc thi Thần tượng Bolero 2015.

Quang Linh là một trong những ca sĩ gạo cội trong làng âm nhạc trữ tình của Việt Nam, được hàng triệu khán giả yêu thích bởi chất giọng ngọt ngào và phong cách trình diễn gần gũi. Với kinh nghiệm hơn 25 năm ca hát và kiến thức chuyên môn, Quang Linh sẽ là một trong những giám khảo có những nhận xét sâu sắc và đánh giá chi tiết từng thí sinh. Đặc biệt, trong vòng sơ tuyển tại Hà Nội, nam ca sĩ này sẽ trực tiếp là người đánh giá các thí sinh.

Lịch tuyển sinh tại Hà Nội:

Nhận hồ sơ : 26/11
Sơ tuyển 1: 27 - 28/11
Sơ tuyển 2: 29/11

Hình thức sơ tuyển:

  • Tất cả các khán giả có khả năng ca hát có thể truy cập vào địa chỉ www.thantuongbolero.vn đăng tải đầy đủ các thông tin cá nhân và đăng tải các bản thu âm những ca khúc các bạn ưng ý nhất lên hệ thống thử giọng trực tuyến của chương trình. Hoặc gửi về địa chỉ email :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Ngoài ra các thí sinh còn có thể tải mẫu hồ sơ đăng ký tại website đính kèm cùng CD hay DVD quay lại phần trinh diễn của thí sinh và gửi về Công ty Cát Tiên Sa, 5B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1 hoặc Tạp chí điện tử SaoStar, số 179 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp.HCM để ban giám khảo thẩm định.
  • Vòng sơ tuyển trực tuyến sẽ kết thúc trước vòng sơ tuyển trực tiếp 1 tuần, các thí sinh được chọn lựa ở vòng này sẽ được thông báo lịch cụ thể đến các địa điểm tuyển sinh chính thức xác nhận thông tin, nhận giấy hẹn và chuẩn bị tiếp tục cho vòng sơ tuyển lần 2.
Chat
1