KHÁM SỨC KHỎE MIỄN PHÍ, RINH QUÀ VỀ NHƯ Ý TẠI SAVICO MEGAMALL

Duy nhất 2 ngày 28 – 29/11/2015, BV Hồng Ngọc phối hợp cùng các đơn vị tài trợ Nestle, Vạn An… tổ chức sự kiện “NGÀY HỘI SỨC KHỎE GIA ĐÌNH” với nhiều hoạt động thăm khám, vui chơi miễn phí cùng muôn vàn quà tặng hấp dẫn tại sảnh chính Trung tâm thương mại Savico Megamall, Long Biên, Hà Nội.

- Miễn phí khám sức khỏe lên tới 2.500.000 VND/ người.

- Tổ hợp các trò chơi Bé khỏe, bé thông minh và “Thi tài cùng bé” với cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

- Hàng ngàn quà tặng từ các nhà tài trợ uy tín Nestle, Vạn An, Hip…

- Thời gian diễn ra chương trình: từ 9h – 21h.

Mang ý nghĩa thiết thực trong việc giúp người dân nâng cao hiểu biết về chăm sóc sức khỏe gia đình, đồng thời đem lại sân chơi đậm màu sắc giải trí và kích thích trí tuệ cho các em nhỏ, sự kiện “Ngày hội sức khỏe gia đình” của Bệnh viện Hồng Ngọc hứa hẹn sẽ tạo nên 2 ngày cuối tuần đầy thú vị với các hoạt động thăm khám miễn phí, tư vấn về sức khỏe và dinh dưỡng toàn diện cho khách hàng khi tham gia.

Tâm điểm của sự kiện là hoạt động thăm khám sức khỏe tổng quát và chuyên sâu hoàn toàn miễn phí cho trẻ nhỏ với các hạng mục cân đo, nội nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt, khám mắt. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh còn được các chuyên gia Nhi tư vấn về dinh dưỡng và cách chăm sóc bé ở độ tuổi ăn dặm.

Các bé sẽ được khám tổng quát hoàn toàn miễn phí

Cũng nằm trong khuôn khổ hoạt động khám bệnh miễn phí, các chuyên gia y tế hàng đầu của Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tiến hành tầm soát sức khỏe, đo loãng xương gót chân và tư vấn kiến thức về bệnh lý tim mạch, tăng huyết áp cho nhóm người cao tuổi.

Đặc biệt, trong 2 ngày diễn ra sự kiện, các bé còn được thỏa sức vui chơi cùng các tiết mục giải trí vô cùng đặc sắc. Với chương trình mini concert “Bé khỏe, bé thông minh” và mini game “Thi tài cùng bé” tối 28, 29/11, các em nhỏ sẽ được hòa mình trong thế giới âm nhạc rộn ràng, những điệu nhảy vui nhộn và các trò chơi thông minh có thưởng cực kỳ hấp dẫn như tô tranh cát, tô màu, tranh xếp hình…

Bé được tham gia các trò chơi kích thích sự sáng tạo

Quà tặng không chỉ dành riêng cho các bé, người lớn cũng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà ý nghĩa khi cả gia đình (nhóm từ 4 người trở lên) cùng tham gia. Ngoài ra, tất cả khán giả có mặt tại sảnh chính của Trung tâm thương mại Savico đều được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với những giải thưởng giá trị từ nhà tài trợ.

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình “Ngày hội sức khỏe gia đình” của Bệnh viện Hồng Ngọc để tận hưởng lợi ích từ những dịch vụ thăm khám sức khỏe hàng đầu và không bỏ lỡ cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt.

Link đăng kí tại : http://hongngochospital.vn/dang-ky-tham-gia-chuong-trinh-ngay-hoi-suc-khoe-gia-dinh/

 

Thông tin liên hệ:

Đội sự kiện – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 5, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.tuthien.hongngochospital.vn

 

Chat
1