BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH QUÁN QUÂN TIẾP THEO CỦA VIETNAM’S GOT TALENT 2015 CHƯA?

Chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là một chương trình Truyền hình Thực tế sinh động, được “Việt hóa” từ chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới “Got Talent”, do Fremantle cấp bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam.

Chương trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là một chương trình giải trí mang ý nghĩa giáo dục cao, phù hợp với mọi tầng lớp khán giả Việt Nam, muốn khám phá những tài năng của con người Việt Nam và những người bạn nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Hơn thế nữa, chương trình cũng là một tiếng nói chung cho tất cả những con người yêu nghệ thuật. Họ luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật và muốn được khẳng định mình khi được biểu diễn nghệ thuật đó cho mọi người cùng thưởng thức.

Đây không hẳn là một cuộc thi mà là một sân chơi mơ ước – dù bạn là ai từ trẻ nhỏ đến thanh niên hay người lớn tuổi, dù bạn có bất cứ một tài lẻ nào mà nhiều khi những người thân xung quanh bạn còn chưa biết tới. Chỉ cần bạn tự tin tham dự, tự tin thể hiện những tài năng đặc biệt của mình hoặc thể hiện tinh thần đồng đội với các tiết mục dự thi. Qua các vòng thi, các thí sinh có thể học hỏi được nhiều hơn về cách sống tập thể, tinh thần đồng đội, khả năng chinh phục khó khăn…để có thể thực hiện được ước mơ của mình và khám phá những tài năng tiềm ẩn bên trong mỗi con người để cuối cùng mọi người nhận ra rằng: Xung quanh ta, thật sự người Việt Nam và những bạn bè quốc tế rất có tài. Đó cũng là một sự trải nghiệm thú vị mà chỉ có ở các chương trình truyền hình thực tế.

Đến hẹn lại lên, Chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2015 sẽ tuyển sinh tại Đà Nẵng vào ngày 3.12, từ ngày 5-6.12 tại Hà Nội, ngày 11.12 tại Cần Thơ, 13-14.12 tại TP.HCM và sẽ lên sóng vào khoảng đầu tháng 1.2016.

Cách thức đăng ký:

1. Đăng ký tại website của chƣơng trình Vietnam’s Got Talent

Thí sinh có thể truy cập website www.vietnamgottalent.vtv.vn và điền đầy đủ thông tin yêu cầu của mẫu đăng ký dự thi. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ xác nhận đăng ký của bạn với số báo danh hợp lệ.
 
2 – Đăng ký thông qua hệ thống SMS (hệ thống chính thức đi vào hoạt động ngày 01/11/2015)
Các số đăng ký qua tin nhắn điện thoại sẽ được gửi đến số 6170 (1.000 đồng/ sms) với cú pháp nhắn tin như sau:
DK [MÃ VÙNG] [THỂ LOẠI THI] [SỐ NGỪƠI DỰ THI gửi 6170
 
 

Thời gian và địa điểm casting tại Hà Nội:

Thời gian: 7h30 ngày 05 & 06/12/2015

Địa điểm: TTTM Savico Megamall, số 7 - 9 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Chat
1