TƯNG BỪNG CHUỖI SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT SAVICO MEGAMALL 4 TUỔI

Chào mừng sinh nhật 4 tuổi (16/12/2011 – 16/12/2015) trong không khí rộn ràng của mùa lễ hội, Trung tâm thương mại (TTTM) Savico Megamall tưng bừng tổ chức nhiều sự kiện sôi động và hấp dẫn với chương trình đồng loạt giảm giá từ các gian hàng chỉ còn 99k, 199k, v.v. Đặc biệt, các sự kiện thú vị sẽ diễn ra cùng đêm đại nhạc hội hoành tráng với sự góp mặt của các ca sĩ đang được yêu thích như Văn Mai Hương, Quốc Huy, nhóm O-Plus,…

 

Từ ngày 10-16/12/2015, hàng loạt sản phẩm từ các nhãn hàng nổi tiếng như Adidas, Xtep, Anta, các thương hiệu đồng hồ và kính mắt Tissot, Rayban, … đến các nhãn hàng thời trang Ivy Moda, Pantio, Zen,… sẽ đồng loạt giảm giá và áp dụng chương trình đồng giá trong suốt thời gian này.

Đặc biệt, bên cạnh chương trình giảm giá nhiều ưu đãi này, Savico Megamall tổ chức chuỗi sự kiện mừng sinh nhật. Trong tối ngày 16/12/2015, đêm đại nhạc hội hoành tráng với sự góp mặt của các ca sĩ đang được yêu thích hiện nay như Văn Mai Hương, Quốc Huy, nhóm nhạc O-plus, nhóm S-model và St 319 sẽ diễn ra vào lúc 19h00. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tham quan mua sắm tại Savico Megamall một buổi tối ấm áp trong không khí mùa lễ hội đang đến gần.

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương và nhóm nhạc O-plus sẽ góp mặt trong đêm nhạc

Cũng trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Savico Megamall tròn 4 tuổi, Lễ hội sắc màu – chương trình phối hợp giữa Savico Megamall và Thái Hà Books sẽ diễn ra với các hoạt động đặc sắc cùng những khách mời quen thuộc như ca sĩ Duy Khoa và bé Thục Anh – Top 4 Viet Nam Got Talent. Xuyên suốt trong Lễ hội sắc màu là các hoạt động tô màu, ghép tranh, vẽ chibi và hena.

Trong ngày Chủ nhật 13/12/2015, Ngày hội Hiến máu Ngọc Trong tim sẽ diễn ra tại Sân sự kiện, TTTM Savico Megamall. Ngày hội Hiến máu Ngọc Trong tim là sự kiện hiến máu thường niên lớn nhất trong năm trên địa bàn Quận, dự kiến thu hút 2,000 học sinh sinh viên trên toàn Quận Long Biên với sự tham gia của các hoa hậu, á hậu và các ca sỹ đang được các bạn trẻ yêu thích.

Còn rất nhiều hoạt động đặc sắc đang chờ đón các bạn tại Savico Megamall. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất những chương trình qua Fanpage Savico Megamall https://www.facebook.com/SavicoMegamall hoặc website www.savicomegamall.com nhé!

Chat
1