THÍCH MÊ VỚI LỄ HỘI TUYẾT YUKI MATSURI NGÀY CUỐI TUẦN

Lễ hội Tuyết Yuki Matsuri năm nay sẽ kéo dài 2 ngày thứ Bảy và Chủ nhật tuần này, bắt đầu từ 9h sáng đến 9h tối tại Trung tâm thương mại Savico Megamall Big C Long Biên. Dự kiến trong 2 ngày này, sẽ có ít nhất 20 ngàn người đến tham dự lễ hội.

Lễ hội Tuyết 2015 sẽ bao gồm nhiều hoạt động thú vị và đặc sắc bao gồm không gian văn hóa Nhật Bản, chụp ảnh con đường tuyết trải dài lung linh mang không gian mùa đông Nhật Bản, chụp hình trong quả cầu tuyết khổng lồ 3 mét.

Bên cạnh đó, khách tham dự có thể tham quan những gian hàng hấp dẫn, những món ăn tinh tế mang đậm văn hóa Nhật Bản. Chương trình múa yosakoi đầy độc đáo và màn biểu diễn võ thuật truyền thống của Nhật trên sân khấu rộng 100m2 sẽ khiến khán giả không thể rời mắt.

 

Dù vậy, chương trình không thể bỏ qua trong Lễ hội Tuyết năm nay chính là cuộc thi cosplay Đấu Trường Manga với sự tham gia của rất nhiều coser. Những người đoạt giải trong chương trình Đấu Trường Manga sẽ nhận tổng phần quà trị giá 25 triệu đồng cùng nhiều gameshow và quà tặng thú vị khác.

Các màn biểu diễn võ thuật, guitar, nhảy, trình diễn thời trang mori, lolita, tiết mục giao lưu vô cùng dễ thương của các mascot tuyết... cũng sẽ xuất hiện trong chương trình. 2 vị khách mời trong chương trình là 2 coser nổi tiếng đến từ Nga và Trung Quốc và trong nước. Đồng thời ,các khách mời sẽ giao lưu hoàn toàn miễn phí với mọi người trên sân khấu.

Chat
1