KHỞI ĐỘNG TUYỂN SINH X FACTOR – NHÂN TỐ BÍ ẨN, THE VOICE KID – GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ & PHÁI MẠNH VIỆT - BE THE MAN 2016

Trong tháng 1/2016, ba chương trình truyền hình thực tế X-Factor - Nhân tố bí ẩn, The voice kid - Giọng hát nhí & Be the man - Phái mạnh Việt 2016 sẽ diễn ra tại Trung tâm thương mại Savico Megamall.

1. The X-Factor - Nhân tố bí ẩn

The X-Factor, chương trình tìm kiếm tài năng ca hát lừng danh trên thế giới với hơn 40 phiên bản và là cái nôi của nhiều nghệ sĩ đương đại nổi tiếng sắp khởi động tại Việt Nam với tên gọi Nhân tố bí ẩn. Sau thành công tốt đẹp của Nhân tố bí ẩn (X-Factor) 2014 mùa đầu tiên, chương trình “ Nhân tố bí ẩn “ mùa thứ 2 đã chính thức quay trở lại và hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho khán giả và cả các thí sinh tham gia.

Đối tượng của chương trình:

• Nam từ: 16 – 25 tuổi

• Nữ từ: 16 – 25 tuổi

• Nam, nữ : 25 – 45 tuổi

• Các nhóm hát từ: 16 tuổi trở lên

Dưới đây là cách thức hướng dẫn cách đăng ký tham gia chương trình Nhân Tố Bí Ẩn 2016:

1. Cách 1: Đăng ký trực tuyến: Gửi thông tin, bài dự thi (file *.mp3 hoặc file*. mp4 không quá 50 Mb) thông qua website chính thức của chương trình http://nhantobian.vn/onlineaudition

1.1. Chức năng đăng ký và thử giọng trực tuyến hiện được khởi động từ ngày 01/10/2015.

1.2. Thử giọng trực tuyến tức là các thí sinh sẽ gửi bản thu âm sẵn có dưới định dạng mp3 hoặc mp4 lên website của chương trình http://nhantobian.vn/onlineaudition 

* Chú ý: File bài hát đã thu âm sẵn của các bạn là file mềm (link, file thu âm)

1.3. Các bước đăng ký và thử giọng trực tuyến: 

Bước 1: Đăng ký tại http://bit.do/xfactor2015 

Bước 2: Các bạn sẽ chọn hình thức đăng ký “ Đơn ca “ hoặc “ Nhóm ca”

Bước 3: Sau khi chọn hình thức “ Đơn ca” hoặc “ Nhóm ca”, các bạn tiếp tục điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký như hình bên dưới, vui lòng đảm bảo những thông tin mà bạn cung cấp là chính xác và đúng sự thật, vì đây là là những thông tin dùng để làm profile cho bạn sau này và giúp BTC dễ dàng liên lạc với bạn hơn khi cần thiết.

• Lưu ý: Đối với Hình thức đăng ký “ Nhóm ca”, các bạn điền đầy đủ tên thành viên ( tên cách nhau bởi dấu phẩy)

Bước 4: Các bạn nhấn nút “ Tiếp theo” để tiếp tục quá trình đăng ký thử giọng trực tuyến.

Bước 5: Các bạn chọn nút “ Select files” để tải lên các bạn thu âm các bạn đã thu âm sắn ( dưới định dạng mp3 hoặc mp4 có dung lượng dưới 50MB)

• Lưu ý: Các bạn chỉ có thể tải tối đa là 3 bản thu âm. 

Vòng sơ tuyển tại Hà Nội:

- Thời gian: Vòng sơ tuyển 1 sẽ được bắt đầu vào 9h ngày 14/1/2016 và sơ tuyển 2 sẽ được tổ chức vào ngày 15/1/2016
- Địa điểm: Savico Megamall số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

2. The voice kid - Giọng hát Việt nhí

Trong 2 ngày 26 & 27/01/2016, hàng trăm thí sinh từ các tỉnh miền Bắc sẽ tham gia vòng sơ loại The Voice Kids - Giọng hát Việt Nhí 2016 tại TTTM Savico Megamall. "Giọng Hát Việt Nhí" dựa trên kịch bản gốc của The Voice Kids of Holland theo giấy phép độc quyền của Talpa, do công ty Cát Tiên Sa phối hợp cùng Đài Truyền Hình Việt Nam sản xuất. Các huấn luyện viên sẽ chọn ra những thí sinh nhỏ tuổi tài năng nhất vào đội của mình. Cùng với ê kíp âm nhạc của riêng mình, các huấn luyện viên sẽ chuẩn bị cho thí sinh về mặt kỹ thuật thanh nhạc, bản lĩnh sân khấu và một tinh thần thép để vượt qua sự khắc nghiệt của vòng thi Đối Đầu và Biểu diễn trực tiếp. 

Tuyển sinh trực tiếp tại Hà Nội: Trung tâm Thương mại Savico Megamall, 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, Hà Nội
Thời gian:
Sơ tuyển 1: Từ 8:00 ngày 26/1/2016
Sơ tuyển 2: Từ 8:00 ngày 27/1/2016
Hotline: 08 38235963

3. Be the man - Phái mạnh Việt

Cũng trong tháng 1 này, Vòng sơ loại Chương trình truyền hình thực tế dành cho Phái Mạnh tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 24/01/2016 hứa hẹn thu hút đông đảo các bạn trẻ tham dự.

Phái Mạnh Việt là hành trình xuyên quốc gia truy tìm người đàn ông Việt tự tin, táo bạo nhưng không kém phần dí dỏm. Những người thắng cuộc có cơ hội trở thành nhân vật chính trong chiến dịch quảng cáo của nhà tài trợ với nhiều giải thưởng giá trị.

Tuyển sinh trực tiếp tại Hà Nội: Trung tâm Thương mại Savico Megamall, 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, Hà Nội
Thời gian: 24/01/2016

TTTM Savico Megamall rất hân hạnh được đồng hành cùng các thi sinh trong các chương trình truyền hình thực tế và chúng ta hãy cùng chờ đón những hình ảnh về Chương trình trên sóng truyền hình, cùng ủng hộ cho các thí sinh vượt qua vòng sơ loại nhé!

Chat
1