HÀNG TRĂM THÍ SINH THAM DỰ GIẢI CÚP KHIÊU VŨ THỂ THAO LINH ANH MỞ RỘNG NĂM 2016

Nhằm khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu môn Khiêu vũ Thể thao cũng như tạo một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trên địa bàn thành phố, Trung tâm thương mại Savico Megamall phối hợp cùng CLB Linh Anh tổ chức giải Cúp khiêu vũ thể thao Linh Anh mở rộng 2016 vào ngày 17/01/2016 tới đây.

Giải Cúp khiêu vũ thể thao Linh Anh mở rộng 2016 sẽ quy tụ hàng trăm thí sinh trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội tham gia để có cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao trình độ và nâng cao thành tích thi đấu. Các thí sinh tham gia Giải Cúp khiêu vũ thể thao Linh Anh mở rộng 2016 lần này có nhiều bạn đã tham gia các giải đấu trong nước và giành được nhiều giải thưởng lớn. Cùng xem một vài gương mặt tài năng sẽ có mặt trong giải đấu này nhé:

Minh Cường - Diệu Linh

Nam Anh (Giải ba Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015) - Thùy Dương

 

Hoàng Việt - Phương Linh

 

Để chuẩn bị cho giải đấu này, các thí sinh đã tập luyện vô cùng chăm chỉ không kể ngày đêm, tất cả cùng chung mục đích đạt giải lớn trong giải đấu và mang đến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt. Cùng xem một vài hình ảnh luyện tập của các bạn CLB Linh Anh nhé:

Giải Cúp khiêu vũ thể thao Linh Anh mở rộng 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt. Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục tại fanpage của Savico Megamall: https:// www.savicomegamall.com | www.facebook.com/SavicoMegaMall

Chat
1