ETERNITY GRUSZ TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 6 TẠI SAVICO LONG BIÊN – HÀ NỘI

Sau 5 năm ra mắt, GrusZ đã khẳng định thương hiệu, hình ảnh của mình bằng những sản phẩm đẳng cấp. Với dòng thời trang Nam lịch lãm, sang trọng, thời trang Nữ trẻ trung, quyến rũ, kết hợp với những phụ kiện ấn tượng, thanh lịch... Cửa hàng thứ 6 của GrusZ sẽ tưng bừng khai trương, đi vào hoạt động nhằm thuận tiện cho việc mua sắm của nhiều khách hàng có nhu cầu được sử dụng những sản phẩm thời trang cao cấp thương hiệu Việt - phong cách Quốc tế.

             * Thời gian: 10:00 ngày Chủ Nhật 24/1/2016.

             * Địa điểm: TTTM SAVICO Long Biên, Hà Nội.

 

 

 

Trong tuần Lễ Khai trương, tại cửa hàng sẽ diễn ra nhiều chương trình Tặng quà -  với nhiều phần quà hấp dẫn giá trị lên tới 780.000 vnd, cùng với chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm giá các sản phẩm từ 20% - 50%.

Eternity GrusZ khởi nguồn từ khát khao mang đến cái đẹp cho công chúng yêu thời trang và hơn thế nữa là tạo dựng một phong cách mới lạ, cân bằng giữa lịch lãm và bay bổng, sang trọng và trẻ trung.Nắm bắt được xu hướng thời trang và nhu cầu của người tiêu dùng, các mẫu thiết kế của Eternity GrusZ được phỏng theo những xu hướng mốt thịnh hành tại các kinh đô thời trang thế giới, hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào xu hướng thời trang Việt

Eternity GrusZ - Sản phẩm của Trung tâm Cung ứng Thời trang Khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ trực thuộc Tổng Công ty May 10 (Europe & North America Supply Product Center Garment 10 Corporation JSC) là hiện thân của những trang phục mang triết lý “Chất lượng chính là Nguyên tắc”. Các mẫu thiết kế được kiểm duyệt kỹ càng từ khâu chọn chất liệu, dựng mẫu và hoàn thiện theo một tiêu chuẩn toàn cầu. Nguyên liệu và phụ kiện được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín và danh giá nhất hiện nay như Getzner Textil AG, Albiate Milano, Brennet, Canonico, Loro Piana...Hơn nữa, với đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp cùng sự cộng tác chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, thương hiệu thời trang Eternity GrusZ hy vọng sẽ thỏa mãn được kỳ vọng của công chúng yêu thời trang.

Eternity GrusZ mang đến cho tất cả khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo, đa dạng và hoàn toàn khác biệt.

Các dòng sản phẩm chủ đạo của Eternity GrusZ được cảm nhận và thăng hoa từ chất phóng khoáng (GZ Basic); từ vẻ đẹp cổ điển, trang nhã (Classic Design); từ sự sang trọng (Red Special) hay hoàn hảo (Limited Edition ); ấn tượng (Celebration - áo cưới, áo dự tiệc) và lịch lãm (GZ Suit - GZ Trouser & Blazer); kết hợp với các phụ kiện trời trang hợp mốt (GZ Accessories).

Lấy cảm hứng từ ý tưởng chòm sao Thiên Hạc (Grus) – biểu tượng của may mắn, hạnh phúc và trường tồn, Eternity GrusZ mong muốn truyền tải tới khách hàng thông điệp về một thương hiệu thời trang chất lượng cao, sang trọng và luôn khát khao vươn lên.

 

Chat
1