ĐỘC ĐÁO VỚI NĂM CÂY ANH ĐÀO NHẬP KHẨU TẠI LỄ HỘI SHINNEN 2016

Sau nhiều năm, giới trẻ Hà Nội sẽ tiếp tục được tận hưởng không khí ngắm hoa anh đào như ở đất nước Nhật Bản, trong không gian Lễ hội Mừng năm mới - Shinnen 2016 sẽ diễn ra tại Trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên, Hà Nội, ngày 30-31/1.Đặc biệt, ban tổ chức lễ hội cho biết sẽ dành một bất ngờ độc đáo cho công chúng Thủ đô, đó chính là 05 cây hoa anh đào nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở Phù tang sẽ xuất hiện trong mùa lễ hội năm nay.Theo đó, mỗi cây hoa anh đào đều rất lớn, cao từ 5-6m trở lên, được Trung tâm nghiên cứu và phát triển hoa cây cảnh - Viện Nghiên cứu rau quả mất rất nhiều công sức và tâm huyết để vận chuyển, chăm sóc và tác động cho 05 cây hoa anh đào có thể nở đúng vào dịp diễn ra sự kiện.


Khách hàng mua sắm sẽ được thưởng ngoạn hoa anh đào như đang ở Nhật Bản


Ngoài ra, chương trình còn có các nội dung văn hóa Nhật Bản đặc sắc, chào đón năm mới như múa lân, biểu diễn nghệ thuật trống Taiko Nhật Bản, ca nhạc, múa truyền thống yosakoi... Khu phối cảnh nhà truyền thống Nhật Bản sẽ được dựng lên dành cho việc chụp ảnh miễn phí và rất nhiều các hoạt động sôi động khác.


Lễ hội Mừng năm mới - Shinnen 2016 là sự kiện mang đậm văn hoá Nhật Bản và hoàn toàn miễn phí vé vào cửa, được tổ chức trong 2 ngày 30 & 31/01/2016./.

Chat
1