RỘN RÀNG LỄ HỘI MÙA XUÂN HÀN QUỐC BOM CHUJIE

Tiếp nối thành công của hai mùa lễ hội trước, năm nay Lễ hội mùa xuân Hàn Quốc đã trở lại với các bạn trẻ đam mê văn hóa xứ sở Kim chi vào hai ngày 27 và 28/2 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall.

Lễ hội mùa xuân hay còn gọi là Bom Chugje, là một trong những lễ hội lớn được tổ chức hàng năm tại Hàn Quốc. Với mong muốn tái hiện lại các hình ảnh văn hóa truyền thống Hàn Quốc, lấy ý tưởng từ mùa xuân ở cố đô Gyeongju, lễ hội Bom Chugje đã đem đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm sâu sắc về nghệ thuật dân gian Hàn Quốc như múa quạt Buchaechum, múa trống sogo chum, múa kiếm Hàn Quốc hay điệu múa lân cầu may mắn đầu năm...

Lễ hội mùa xuân Hàn Quốc mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho khách tham quan và các bạn trẻ

Bên cạnh việc trải nghiệm thưởng lãm không gian văn hóa nghệ thuật, các bạn trẻ còn có cơ hội ngắm cảnh quan đậm chất Hàn Quốc được tái hiện tại lễ hội, như con đường rợp hoa anh đào của cố đô Gyeongju, viết ước nguyện đầu năm, mặc thử trang phục hanbok... Những gian hàng ẩm thực đặc trưng của Hàn Quốc cùng những món đồ, phụ kiện xinh xắn được bày bán tại lễ hội chắc chắn cũng sẽ làm vừa lòng các bạn trẻ khi đến tham dự Bom Chugje.

Tại Lễ hội mùa xuân Hàn Quốc 2016 Bom Chugje còn diễn ra cuộc thi “Dance of spring” lần thứ 3 với các vũ điệu Kpop đầy quyến rũ, đem đến 1 hơi thở đầy mới mẻ dành cho các bạn trẻ yêu thích làn sóng văn hóa Hallyu. Nhiều nhóm nhảy nổi tiếng trong giới trẻ như St.319, nhóm nhảy LYNT... sẽ trình diễn và thổi bùng cảm xúc trong lòng các bạn trẻ khi đến tham dự lễ hội đầu năm này.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ hội mùa xuân diễn ra trong ngày 27/2:

Những khóm hoa anh đào rực rỡ luôn là địa điểm chụp ảnh lý tưởng

Gian hàng phụ kiện Kpop luôn thu hút những ai yêu thích âm nhạc của đất nước Hàn Quốc

Nhiều người nếm thử và yêu thích các món ăn truyền thống Hàn Quốc

 

 

 

Múa quạt Bumchaeum tạo cảm giác thích thú bởi sự mới lạ trong nền văn hóa Hàn Quốc

 

Các bạn nữ có cơ hội thử Hanbok và chụp ảnh dưới tán hoa anh đào

Chat
1