IVY MODA RA MẮT BST THE ART FAIR - LẤY CẢM HỨNG TỪ NGHỆ THUẬT HỘI HỌA

Tại các tuần lễ thời trang đầu năm 2016, xu hướng ứng dụng nghệ thuật hội hoạ vào trang phục - Art Fair liên tục được lăng xê bởi các nhà mốt nổi tiếng trên thê giới. Tính trừu tượng, tinh thần sáng tạo tự do cùng những hiệu ững hình thể bắt mắt là các lí do khiến xu hướng hoạ tiết Art Fair thống trị các sàn catwalk.

Sự cộng hưởng giữa nghệ thuật hội họa và thời trang đã tạo nên dấu ấn đặc biệt khiến IVY moda là hãng thời trang đầu tiên tiên phong đưa Art Fair trở thành xu hướng tại Việt Nam. Thay vì sắp đặt có chủ ý, những nét chấm phá đậm chất graffiti tự do đã trở thành nguồn cảm hứng đem đến những dải màu trừu tượng, kích thích thị giác và trí tưởng tượng của người xem..

Các thiết kế trong BST The Art Fair tiếp tục kế thừa phong cách tối giản là những bộ đầm liền trễ vai, jumpsuit, quần ống rộng... “Tác phẩm nghệ thuật” trở nên nổi bật và hoàn hảo hơn khi lựa chọn nền vải trắng sáng và chú trọng đến yếu tố chất liệu: vải lụa và vải crepe sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho người trưng diện trong suốt mùa Xuân Hè.

 

 

Chi tiết sản phẩm tham khảo tại www.ivymoda.com hoặc địa chỉ gian hàng :

Ivy Moda - Tầng 1, TTTM Savico Megamall , số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Chat
1