VÀO HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG CÁC CUỘC THI TRUYỀN HÌNH ĐẶC SẮC

Kì nghỉ hè sắp bắt đầu cũng là lúc các bé có thời gian tham gia vào các hoạt động thể chất, nghệ thuật ngoài nhà trường nhằm khám phá tài năng của bản thân. Tháng 5 này, hàng loạt các cuộc thi cho những tài năng nhí sẽ được tổ chức tại trung tâm thương mại Savico Megamall. Đây hứa hẹn sẽ là những sân chơi bổ ích, lý thú để các bé được thỏa sức trải nghiệm, vẫy vùng. Quý phụ huynh và các bé, chúng ta hãy cùng điểm qua những chương trình sắp được tổ chức để có kế hoạch đăng kí, chuẩn bị cho sự tham gia của các bé nào! 

1)    Người hùng tí hon:

- Người Hùng Tí Hon là chương trình tìm kiếm tài năng dành cho trẻ em từ 4- 13 tuổi trong lĩnh vực ca hát, khiêu vũ và biểu diễn tài năng. Trước khi đến Việt Nam, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công vang dội tại Tây Ban Nha, Mỹ, Mexico, Peru….

- Các thí sinh được chia thành 6 đội, mỗi đội có 1 ca sĩ, 1 cặp vũ công và một tài năng đặc biệt và được dẫn dắt bởi 1 huấn luyện viên là nghệ sĩ chuyên nghiệp.

- Qua mỗi vòng thi, các thí sinh sẽ được đánh giá và cho điểm bởi 3 giám khảo là những nghệ sĩ nổi tiếng có uy tín trong nghề: vũ công John Huy Trần, ca sĩ Cẩm Ly và MC Thanh Bạch.

Để biết thêm về cách thức đăng kí, thể lệ và giải thưởng của chương trình, quý vị phụ huynh vàc các bé có thể tìm hiểu tại website: http://www.nguoihungtihon.com/ hoặc Facebook:  https://www.facebook.com/NguoiHungTiHon

Lưu ý: lần đầu tiên mở rộng quy trình tuyển sinh ra khu vực miền Bắc, vòng 1 chương trình Người hùng tí hon sẽ được tổ chức vào các ngày Thứ 7, Chủ Nhật (7 & 8/5/2016) tại Savico Megamall - 07 - 09 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

2)    Nhí tài năng:

Nhí Tài Năng 2016 là chương trình được tổ chức bởi kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình Kids & Family TV (VTC11), tìm kiếm tài năng dành cho các bạn nhỏ từ 4-15 tuổi trên khắp cả nước. Chương trình hi vọng sẽ mang lại một sân chơi mùa hè bổ ích, thú vị cho các bạn nhỏ. Đồng thời, tạo cơ hội để các tài năng nhỏ tuổi thỏa niềm đam mê và tỏa sáng trên một sân khấu chuyên nghiệp.

Để giúp các thí sinh Nhí Tài Năng mùa 3 có cơ hội cọ xát trên sân khấu cũng như được nghe những góp ý của BGK về tiết mục sẽ dự thi trong đợt casting chính thức trong tháng 6 tới, ban tổ chức chương trình Nhí Tài Năng 2016 sẽ tổ chức một buổi Precasting dành cho thí sinh tại Hà Nội.

Tại buổi precasting này, BGK sẽ không chấm điểm các thí sinh mà chỉ góp ý về tiết mục biểu diễn của thí sinh để chuẩn bị một cách tốt nhất cho buổi casting vào tháng 6 tới

Precasting tại Hà Nội: 8h ngày 08/05/2016

Địa điểm : Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 07-09 Nguyễn Văn Linh, Q.Long Biên, Hà Nội.

 

3)    Thách thức danh hài:

Một sân chơi thú vị dành cho người có khiếu hài hước, một món ăn tinh thần giải trí đúng nghĩa, không đặt nặng tính ganh đua, khoa giáo nhưng vẫn nhân văn, văn minh. Và trên hết là cơ hội đoạt những phần thưởng giá trị chỉ với năng khiếu chọc cười!

Chương trình không giới hạn số lượng thành viên, nội dung cũng như thể loại dự thi của các thí sinh. Hình thức thi đấu đơn giản nhưng đầy tính thách thức: các thí sinh sẽ phải gây cười trong thời gian quy định. Hình thức giải thưởng “Được ăn cả, ngã về không” đầy gây cấn và kịch tính. Nếu thí sinh chấp nhận dừng cuộc chơi sau khi dành được chiến thắng của những vòng thi trước thì họ sẽ ra về với số tiền có được, ngược lại nếu chấp nhận rủi ro tham gia vòng thi tiếp theo các thí sinh sẽ có cơ hội dành giải thưởng cao hơn hoặc họ sẽ ra về tay trắng nếu thua cuộc.

Ở mùa 3, Thách thức danh hài tuyển sinh trên 5 thành phố lớn TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Nha Trang, TP. Cần Thơ, chào đón gần 15.000 đơn đăng ký khắp Việt Nam. Tại Hà Nội, chương trình casting sẽ diễn ra vào các ngày 9 & 10/5/2016 tại Savico Megamall - 07 - 09 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Chi tiết xem tại website: http://thachthucdanhhai.com/gioi-thieu.html và Facebook: https://www.facebook.com/thachthucdanhhai

Chat
1