SAVICO MEGAMALL ĐỒNG HÀNH CÙNG " NHÍ TÀI NĂNG" & " NGƯỜI HÙNG TÍ HON"

Trong 2 ngày cuối tuần 7 & 8/5/2016, trung tâm thương mại Savico Megamall hân hạnh là nhà tài trợ địa điểm cho phần thi thử của 2 chương trình truyền hình “Nhí tài năng” và “Người hùng tí hon”. Rất nhiều thí sinh xuất sắc và gương mặt triển vọng đã được ban giám khảo phát hiện và bồi dưỡng bằng những lời nhận xét và động viên chân thành.

Hai chương trình “Nhí tài năng” và “Người hùng tí hon” đều là những chương trình gây được tiếng vang đối với phụ huynh và trẻ em toàn quốc, đặc biệt là khu vực miền Nam. Lần đầu tiên Bắc tiến, “Người hùng tí hon” đã nhận được sự đăng kí và tham gia đông đảo của các thi sinh đến từ Hà Nội và các tỉnh lân cận. Ban giám khảo của chương trình này đã thực sự bị bất ngờ trước sự xinh xắn, đáng yêu và tự tin của các bé đến từ khu vực miền Bắc.

Sự xinh xắn và đáng yêu và phong thái vô cùng chuyên nghiệp của các bé đến dự thi chương trình “Người hùng tí hon” khu vực miền Bắc tổ chức tại trung tâm thương mại Savico Megamall Hà Nội

Nhiều tiết mục phong phú với nội dung từ truyền thống, mang đậm phong cách Bắc Bộ hay múa Ấn Độ cho đến hiện đại như khiêu vũ, nhảy break-dance của các bé đều để lại ấn tượng khó phai, đầy tự hào cho ban tổ chức cũng như các vị phụ huynh ở hàng ghế khán giả. 

Các tiết mục truyền thống như dân ca hay múa Ấn Độ

Các tiết mục hiện đại như nhảy break-dance hay khiêu vũ

Chương trình “Nhí tài năng” của không kém phần sôi động với sự đầu tư và chuẩn bị chuyên nghiệp của các thí sinh và gia đình từ khâu biểu diễn tài năng cho đến trang phục bổ trợ.

Ban giám khảo gồm có: ca sĩ Ngọc Khuê, ca sĩ Phan Anh, nhạc sĩ Quang Long và nghệ sĩ ưu tú, NTK Đức Hùng.

Với những góp ý của ban giám khảo trong buổi sơ khảo này, hi vọng các thi sinh sẽ tiếp tục trau dồi và ngày càng có nhiều tiết mục hấp dẫn và náo nhiệt hơn nữa trong những vòng tiếp theo.

Để theo dõi thêm chi tiết về 2 chương trình này, quý vị phụ huynh vàc các bé có thể tìm hiểu tại website: http://www.nguoihungtihon.com/ hoặc Facebook:  https://www.facebook.com/NguoiHungTiHon (đối với chương trình “Người hùng tí hon”) và website: http://nhitainang.com/ hoặc Facebook: https://www.facebook.com/NhiTaiNang (đối với chương trình “Nhí tài năng”)

 

Chat
1