LỄ HỘI HOA TỬ ĐẰNG FUJI MATSURI

Fuji Matsuri là lễ hội thường niên của Nhật Bản được tổ chức hàng năm vào giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 nhằm tôn vinh loài hoa Tử Đằng, biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, và tình đoàn kết bác ái. Trong 2 ngày 14 & 15/05/2016, Trung tâm thương mại Savico Megamall hỗ trợ Bách Diện Group tổ chức Lễ hội Fuji Matsuri hứa hẹn thu hút các bạn trẻ đến vui trong không khí màu sắc của hoa tử đằng.

Nếu như tại phương Tây hoa hồng như biểu tượng của tình yêu thì đối với những người dân ở xứ sở mặt trời mọc loài hoa Tử Đằng luôn gắn liền với mối tình bất tử. Loài hoa tưởng chừng mong manh này lại có một sức sống thật kì lạ. Chỉ nở hoàn toàn khi đã thực sự trưởng thành, giống như tình cảm trường tồn của con người có được phải mất rất nhiều công chăm sóc. Những lễ hội hoa tử đằng tổ chức thường thu hút hàng triệu lượt du khách trong đó thường xuyên nhất là các cặp đôi nắm tay nhau đi dưới đường hoa nguyện cầu cho tình yêu vững bền mãi mãi.

 

Ngoài đường hầm hoa tử đằng 20m, lễ hội cũng đem đến cơ hội cho các bạn trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản với các hoạt động biểu diễn như: múa yosakoi, múa lân shishimai, rước kiệu mikoshi, cosplay, trình diễn và mặc thử trang phục yukata, jpop songs, dance cover..... Cùng với đó là vô số các gian hàng quà lưu niệm Nhật Bản, anime manga, handmade độc đáo.Hoàn toàn miễn phí vé vào cửa.

Lễ hội luôn mở cửa miễn phí chào đón tất cả các bạn trẻ và các gia đình! Hãy cùng chúng tôi tới vui chung không khí lễ hội đầy màu sắc này nhé!

Chat
1