NGÀY HỘI MẸ VÀ BÉ - CÙNG HỒNG NGỌC MANG ĐẾN CHO CON NHỮNG KHỞI ĐẦU TỐT NHẤT

Với mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ để mang đến “Cho con những khởi đầu tốt nhất”, trong hai ngày 28 – 29/05/2016 BV Hồng Ngọc phối hợp với các nhà tài trợ Merch, Hipp, Falin, Nestle, Revolu, nhà đồng tài trợ Dược Khoa, Mamanbébé, Việtcare, Shop đồ chơi Ethaly… sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội cho mẹ và bé” tại sảnh chính trung tâm thương mại Savico, Long Biên, Hà Nội.

Đến tham gia chương trình lần này, các thành viên trong gia đình bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng miễn phí những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao:

– Miễn phí siêu âm 2D, 4D

– Miễn phí khám thai và tư vấn sức khỏe thai kỳ

– Miễn phí khám: Nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt

– Miễn phí tư vấn: Sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, ung thư vú, ung thư phụ khoa…

– Trưng bày, tặng, bán các sản phẩm chất lượng cao cho mẹ và bé

Ngày hội mẹ và bé – Cho con những khởi đầu tốt nhất

Các mẹ vẫn thường nói: “Bé vui khỏe mẹ nhẹ gánh lo” nên sẽ chẳng gì tuyệt vời hơn nếu ngay tại nơi vui chơi cuốn tuần bạn biết được tình hình sức khỏe của con để gạt đi những lo lắng thường trực. Trong chương trình lần này, các bé dưới 10 tuổi sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhi của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc kiểm tra và thăm khám miễn phí tất cả vấn đề về nhi khoa: Từ tai mũi họng, răng hàm mặt đến tim, phổi.

Các bé sẽ được bác sĩ chuyên khoa nhi thăm khám miễn phí

Mẹ bầu sẽ được hưởng niềm vui trọn vẹn khi cùng ông xã ngắm nhìn hình ảnh con yêu, biết được sự phát triển từng ngày của bé trong bụng mẹ qua phương pháp siêu âm 2d, 4d hoàn toàn miễn phí. Được đăng ký lớp học tiền sản, tư vấn chăm sóc sức khỏe thai kỳ, hướng dẫn cách chăm sóc bé ở độ tuổi ăn dặm… giúp bạn có thêm kiến thức trong hành trình làm mẹ của mình.

Đặc biệt, với mong muốn chung tay cùng sức khỏe cộng đồng, nâng cao ý thức của người dân trong vấn đề bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình nên không chỉ có mẹ và bé được quan tâm, chăm sóc mà tất cả các thành viên khác trong gia đình đều được đội ngũ bác sĩ “gạo cội” của bệnh viện Hồng Ngọc thăm khám miễn phí với các hạng mục như: Tầm soát thể trạng cá nhân, đo loãng xương gót chân, kiểm tra nhịp tim, huyết áp, tư vấn và giải đáp những thắc mắc về vấn đề sức khỏe.

 

Mỗi người trong gia đình đều được khám, tư vấn sức khỏe miễn phí

Thú vị hơn, người làm chương trình còn tạo ra một sân chơi kỳ thú để bé và người thân cùng trải nghiệm với vô vàn trò chơi đầy màu sắc và nhận ngay những phần quà hấp dẫn của ban tổ chức. Đặc biệt, trò chơi gia đình dựa trên tinh thần gắn kết các thành viên sẽ tạo cơ hội cho bạn có thời gian gần gũi, vui chơi cùng con nhiều hơn.

Nhiều trò chơi hấp dẫn gắn kết bạn và con yêu

Ngoài ra, tất cả khách hàng khi tham gia chương trình sẽ được bốc thăm may mắn nhận nhiều phần quà sức khỏe từ ban tổ chức và các nhà tài trợ:

Phần quà sức khỏe của bệnh viện Hồng Ngọc

 

Dịch vụ

Số lượng (cho 2 ngày) Ghi chú
Giảm giá 15% gói dịch vụ thai sản hoặc sinh con 50 Áp dụng cho bốc thăm may mắn tại quầy đổi vé và bốc thăm trong các chương trình sân khấu.
Giảm giá 10% gói dịch vụ thai sản hoặc sinh con 100
Giảm giá 20% gói khám sức khỏe chuyên sâu 1500
Miễn phí ksk tổng quát gói nhi (636.000vnđ) 100
50% gói bảo hiểm nhi 10
30% gói bảo hiểm nhi 10
Tặng 10% các dịch vụ khám tại Savico (không bao gồm thuốc/vật tư) 5000 Tất cả khách tham gia chương trình

 


Với phương châm nhân đôi niềm vui ngày cuối tuần, phục vụ vì lợi ích sức khỏe cộng đồng, ươm những mầm xanh đất nước, bệnh viện Hồng Ngọc tiếp tục tổ chức chương trình ngày hội sức khỏe đầy ý nghĩa này, hứa hẹn sẽ là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho cả gia đình.
 

Thông tin liên hệ:

Đội sự kiện – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Tầng 5, 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

 

 

Chat
1