VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 VỚI " NGÀY HỘI TUỔI THƠ" TẠI SAVICO MEGAMALL

Để chào đón Tết thiếu nhi 1/6 đang đến gần, tối ngày 27/5/2016, trung tâm thương mại Savico Megamall phối hợp cùng Trung Tâm Văn Hóa quận Long Biên tổ chức chương trình ca nhạc “Vui Tết Thiếu Nhi”. Chương trình bắt đầu từ 19h30 và có sự góp mặt của danh hài Xuân Bắc cùng sự tham gia của gần 1000 em thiếu nhi trong địa bàn quận.

Chương trình bao gồm nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn do các em thiếu nhi tài năng theo học các lớp năng khiếu biểu diễn. Đây là dịp để các gia đình để có thể cho con em mình đến kết bạn, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời tìm hiểu thông tin về các khóa học hè cho bé tại TTTM Savico Megamall và Trung Tâm Văn Hóa quận Long Biên. Trong dịp này, các quý vị phụ huynh quan tâm đến khóa học năng khiếu cũng có thể chứng kiến tận mắt kết quả học tập của các học viên, hỏi han, trao đổi với những phụ huynh khác đã có con, em theo học để có thêm thông tin và có cái nhìn khách quan về chất lượng của các khóa học. 

 

Ngoài tiết mục văn nghệ đặc sắc của các tài năng nhí, các em nhỏ và khán giả sẽ có cơ hội giao lưu cùng Danh hài Xuân Bắc. Cùng với khiếu hài hước và dí dỏm, nghệ sĩ hài Xuân Bắc sẽ tham gia biểu diễn cùng các bạn thiếu nhi để đêm đến cho khán giả những tiết mục vô cùng hấp dẫn.

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc

Một lần nữa, chương trình “Ngày Hội Tuổi Thơ” sẽ được tổ chức từ 19h30, tối thứ Sáu ngày 27/5. Các quý vị phụ huynh đừng quên lưu lại lịch để có thể đưa các bé đến Trung Tâm thương mại Savico Megamall tham dự nhé. 

 

Chat
1