CẶP SONG CA ĐAN TRƯỜNG - CẨM LY TÁI HỢP CHƯƠNG TRÌNH "TUYỆT ĐỈNH SONG CA"

"Tuyệt đỉnh song ca" là chương trình đầu tiên tìm kiếm tài năng ca hát dành cho các cặp song ca tại Việt Nam. Ngoài việc thể hiện khả năng âm nhạc của bản thân, các thí sinh còn được rèn luyện kĩ năng kết hợp, hòa âm, xử lý trong âm nhạc. Sự tỏa sáng của thí sinh không hề đơn lẻ mà là sự cộng hưởng tài năng cùng đồng đội.

Các thí sinh có thể chọn hình thức thi đơn ca hoặc song ca

Khác với tính độc lập cá nhân trong những gameshow âm nhạc trước đây, các thí sinh khi tham gia chương trình này sẽ được kết đôi và trải qua các vòng thi tài gây cấn dưới sự dẫn dắt của ba cặp HLV – giám khảo. Cặp thí sinh song ca hay nhất, kết hợp ăn ý nhất sẽ giành chiến thắng với ngôi vị Quán quân.

Ngoài Đan Trường – Cẩm Ly thì chương trình còn có sự tham gia của 2 cặp HLV – giám khảo nổi tiếng khác là: Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ và Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết.

Trong đó, nếu như Đan Trường và Cẩm Ly vốn được mệnh danh là “cặp đôi vàng” một thuở thì Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ lại được xem là tri kỷ của nhau trong cuộc sống. Đặc biệt nhất có lẽ là cặp đôi Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết, họ chưa từng hợp tác với nhau trên sân khấu. Vì thế, sự kết hợp đầy ngẫu hứng này của họ khi cùng ngồi ghế nóng chương trình Tuyệt đỉnh song ca sẽ là một điểm thú vị khiến khán giả tò mò, thích thú.

Đan Trường - Cẩm Ly

Thể lệ chương trình:

1. Đối tượng tham gia

Tất cả công dân, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam và hải ngoại từ 8 tuổi trở lên

2. Thời gian và địa điểm tuyển sinh

- Ngày 30 & 31/5/2016 tại Cần Thơ: Khách sạn Vạn Phát 1, khu vực 3, Cồn Khương, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều.
- Ngày 2 & 3/6 tại Đà Nẵng: SANDY BEACH: 21 Trường Sa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn.
- Ngày 5 & 6/6 tại Hà Nội: SAVICO MEGAMALL: 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. 
- Tại TP. HCM - 8 & 9/6/2016

3. Cách thức tham gia

- Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Cty Sen Vàng – 33/20 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

- Gửi hồ sơ trực tuyến về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Đúng thời gian sơ tuyển, đến khu vực đăng ký để làm thủ tục và nhận số báo danh. Khi đến đăng ký các bạn mang theo giấy CMND và 2 ảnh 4x6.

 

 

Chat
1