HIGHLANDS COFFEE ĐÃ CHÍNH THỨC ĐỔ BỘ ĐẾN SAVICO MEGAMALL

Trong cái nóng mùa hè oi ả, còn gì tuyệt vời hơn việc được ngồi cạnh ly đồ uống mát lạnh trong khu vực có điều hòa và tận hưởng những điệu nhạc du dương, hấp dẫn. Cho dù bạn có đi cùng gia đình, bạn bè, người yêu hay đối tác làm ăn thì Highlands Coffee - tầng, 1 trung tâm thương mại Savico Megamall - đều có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống, trò chuyện kết hợp mua sắm của các bạn.

Với vị thế là 1 trong những chuỗi cà phê hạng sang đi đầu và được yêu thích nhất tại Việt Nam, Highlands Coffee không ngừng khẳng định uy tín của mình thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Highlands Coffee cung cấp thực đơn đa dạng với rất nhiều loại đồ uống từ cà phê, trà, nước trái cây cho tới các đồ ăn đi kèm như bánh mì, bánh ngọt, đáp ứng những nhu cầu ăn uống khác nhau của thực khách.

Với thiết kế mang phong cách Châu Âu sang trọng và hiện đại, Highlands Coffee còn là địa điểm yêu thích mà giới văn phòng thường dùng để gặp gỡ đối tác, thảo luận việc làm ăn và kí kết hợp đồng.

 


Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, Highlands Coffee dành tặng hàng trăm voucher miễn phí một đồ uống bất kì thông qua chương trình quay số trúng thưởng trên Facebook của trung tâm thương mại Savico Megamall:

https://www.facebook.com/SavicoMegamall/photos/a.283996821653427.73521.270403033012806/1067993203253781/?type=3&theater

 


Cùng tham gia chương trình để giành voucher miễn phí và khuấy đảo mùa hè với ly đồ uống mát lạnh của Highlands Coffee nào các bạn!

Chat
1