NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP TRONG CHƯƠNG TRÌNH THỜI TRANG & CUỘC SỐNG

Chiều ngày 13/8/2016 vừa qua, tại Trung tâm Thương mại Savico MegaMail đã diễn ra cuộc thi tìm kiếm Siêu mẫu nhí thông qua chương trình Thời trang và Cuộc sống do Câu lạc bộ Linh Anh cùng phối hợp tổ chức.

 

Cuộc thi tìm kiếm Siêu mẫu nhí trong chương trình Thời trang và Cuộc sống có gần 200 bạn nhỏ từ khắp các nơi đến đăng ký dự thi. Đến với cuộc thi có rất nhiều bạn nhỏ đã từng tham dự các cuộc thì tìm kiếm mẫu nhí khác nhưng cũng có nhiều bạn thì đây là lần đầu tiên được sải bước trên sàn diễn thời trang.

Với thành phần Ban tổ chức và Ban giám khảo là những cô bác có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, qua 3 vòng thi của các thí sinh từ trang phục tự chọn, thi áo tắm và vòng cuối là trang phục ấn tượng, Ban tổ chức và các vị giám khảo đã chọn ra được các Hoa khôi và Á khôi cho các lứa tuổi riêng.

Một số hình ảnh các thí sinh có phần thi trang phục và cách trình diễn xuất sắc nhất tại cuộc thi đã được phóng viên của chúng tôi ghi lại:

 

Ban Giám khảo với cô Kiều Thùy Linh - Chủ tịch CLB Linh Anh, cô Nguyễn Thanh Vân - Phó Chủ tịch và 2 người mẫu Huyền Thu, Minh Anh cùng rất đông các vị khán giả, các bậc phụ huynh tề tựu để chờ xem những màn trình diễn đặc sắc của các bạn nhỏ.

 

Mở đầu chương trình là phần biểu diễn cực kỳ sôi dộng của cặp đôi nhí nổi tiếng Nam Anh và Thùy Dương đã từng đoạt nhiều huy chương vàng trong các giải khiêu vũ trên cả nước.

 

Bé Phạm Bảo Ngọc - 5 tuổi

 

Bé Bùi Bảo Ngọc - 6 tuổi

 

Cuối buổi thi, Ban giám khảo đã chọn được 3 gương mặt mẫu nhí xuất sắc nhất đại diện cho 3 nhóm tuổi để trao giải bao gồm: Bé Phạm Bảo Ngọc - 5 tuổi, Bé Phan Lâm Ngọc Huyền - 8 tuổi và Bé Trần Lương Diễm Quỳnh - 10 tuổi.

 

Chat
1