TRẢI NGHIỆM LÁI THỬ XE NISSAN TẠI SAVICO MEGAMALL

Bạn đang có nhu cầu sắm một chiếc xe mới sang trọng nhưng chưa chắc về quyết định của mình? Hãy đến với Chuỗi chương trình trưng bày và trải nghiệm xe Nissan tại Trung tâm thương mại Savico Megamall duy nhất trong 2 ngày 27 & 28/08/2016.

Chuỗi chương trình trưng bày và trải nghiệm xe Nissan trải dài qua các thành phố lớn bắt đầu từ tháng 11/2015 đến nay với 16 sự kiện tại HN, Đà Nẵng và HCM; thu hút hơn 70,000 khách hàng; hơn 1,500 lượt lái thử xe.

Tại sự kiện lần này, Nissan sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị sau vô lăng cùng những phần quà hấp dẫn như:

-           300 phần quà dành tặng khách hàng trải nghiệm và lái thử xe Nissan.

-           Cơ hội quà tặng hấp dẫn cho khách đặt hàng tại sự kiện.

Cách tốt nhất để tận hưởng một chiếc xe Nissan là lái thử, vì chỉ khi được ngồi lên xe, được chạm vào vô lăng, cần lái của chiếc xe sang trọng thì bạn mới trải nghiệm hết được những ưu việt và tính năng tuyệt vời của dòng xe sang trọng này.

Lái thử xe không chỉ để cảm nhận sức mạnh động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả, cảm giác lái chính xác và thiết kế khoa học - mà còn cảm nhận những giá trị tiện nghi từ nội thất.

Có mặt tại sự kiện lần này là các dòng xe Navara, Juke, Sunny, Teana:

Thật khó dùng lời để diễn tả hết những cảm xúc sau tay lái một chiếc Nissan. Vì thế, mời bạn hãy thử tự mình điều khiển những chiếc xe lịch lãm này tại chương trình trưng bày & lái thử xe Nissan trong 2 ngày 27 & 28/08/2016 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall!

Chat
1