MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9 CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI HẤP DẪN TẠI SAVICO MEGAMALL

Chào mừng quý khách hàng đến với chương trình Mừng ngày Quốc khánh 2/9 diễn ra trong 3 ngày 2, 3, 4/9 tại TTTM Savico Megamall với nhiều hoạt động hấp dẫn & chương trình khuyến mãi của hơn 100 nhãn hàng nổi bật thuộc các ngành hàng thời trang, thể thao, mỹ phẩm, công nghệ điện máy, nội thất trang trí, vui chơi giải trí và ẩm thực giải khát. 

Các chương trình hấp dẫn & hoàn toàn miễn phí như hãy chọn giá đúng, sân chơi sáng tạo gồm nhiều mini game dành cho gia đình, ảo thuật gia đại tài hay rạp xiếc vui nhộn cùng các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, múa lân rồng diễn ra liên tiếp trong 3 ngày với hàng trăm phần quà thú vị đang chờ đón. 

Bên cạnh các hoạt động thú vị, nhiều chương trình khuyến mãi cũng diễn ra tại SMM. Thời trang Pantio, Zen, Emspo, Alcado, Kelly Bùi giảm đến 50% Các nhãn hàng thể thao như Lining, Maxxsport, Anta đều có chương trình giảm giá từ 25 đến 50% toàn bộ các sản phẩm. Giày dép túi xách, phụ kiện thời trang Aokang, Exull,v.v giảm đến 50% toàn bộ sp Thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên đến từ nước Pháp Yves Rocher giảm giá 10 – 20% toàn bộ sp. Đặc biệt, KB Fashion – nhãn hàng thời trang nữ cao cấp giảm giá tưng bừng đến 70% BST thu đông & nhiều ưu đãi quà tặng trong tuần lễ khai trương tại tầng 2 TT

 

 

Cùng tham khảo timeline hoạt động sẽ diễn ra trong 3 ngày cuối tuần tại Savico Megamall để không bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn :

 

Địa chỉ : TTTM Savico Megamall, Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Chat
1