QUÁN HUẾ KHAI TRƯƠNG TẠI SAVICO MEGAMALL CÙNG ƯU ĐÃI LỚN

Huế không chỉ nổi tiếng với không gian thơ mộng trữ tình, với những điện đài sơn son thiếp vàng hoa lệ, cổ kính mà còn đặc biệt được biết đến với nghệ thuật ẩm thực vô cùng cầu kỳ, tinh tế và đặc sắc. Món huế ngon, đậm đà bản sắc văn hóa của con người kinh kì nhẹ nhàng, tinh tế cộng một chút gì đó rất riêng mà ta không thể tìm thấy ở bất kỳ mảnh đất nào khác, vì thế ẩm thực Huế đã trở thành một thương hiệu hấp dẫn cho nền văn hóa ẩm thực việt nam.

Ngày nay, nếu muốn thưởng thức ẩm thực cung đình huế thực khách có thể tìm đến bên bờ Hương Giang. Ở đây, thực khách vừa thưởng thức trong ánh sáng đèn nến, đèn lồng mờ ảo của một đêm Hoàng cung vừa thưởng thức một chương trình tấu nhạc dân ca và nhạc truyền thống. Nó được gọi với cái tên mỹ miều là “ đêm hoàng cung’’. Hoặc đến với nhà hàng Quán Huế với không gian quán gợi nhớ cố đô tại Trung tâm thương mại Savico Megamall.

Nhân dịp khai trương, Quán Huế tại Trung tâm thương mại Savico Megamall dành tặng khách hàng ưu đãi 15% trong 2 ngày 10 & 11/09/2016:

 

Những chiếc nem lụi được nướng vàng ươm, thơm phức trên bếp than hồng, ăn kèm với các loại rau sống thơm mát, chấm với nước lèo đặc biệt làm ngẩn ngơ lòng bao thực khách,...Không những vậy đến Huế mà quên thưởng thức những món ăn vặt ngon tê lưỡi thì cũng thật là thiếu xót.  Là bánh khoái ăn kèm với  cải non, chuối chát, vả xát lát mỏng và nước chấm chua ngọt sệt sệt,  là món chè huế đặc biệt thơm ngon và lạ miệng có một không hai là món chè thịt quay - cái tinh tế của món chè thịt quay này là người ăn chè đang nhai nhè nhẹ viên bột để thưởng thức cảm giác dai dai, dòn dòn pha lẫn vị ngọt thanh thanh của đường phèn thì bất ngờ nhận ra vị béo nhẹ, đậm đà của vị thịt quay. Viên thịt trộn lẫn với vị ngọt chè làm thành một thứ mùi vị rất lạ miệng,… Tất cả đã tạo nên một cái gì đó rất riêng, rất Huế trong lòng thực khách.

Ai đã một đến Huế sẽ không thể quên được mảnh đất lên thơ hữu tình với những con người nồng hậu hiếu khách, những cảnh đẹp mà đặc biệt là những món ăn tinh tế làm say đắm lòng người. Xứ Huế đã trở thành một điểm đến lý thú và đầy hứa hẹn cho du khách trong và ngoài nước.

Chat
1