VUI TRĂNG CÙNG CHÚ CUỘI VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG TẠI SAVICO MEGAMALL

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm. Đèn kéo quân với đèn cá trắm, đèn thiên nga với đèn bươm bướm…”. Tết Trung thu từ lâu đã trở thành một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Trong những ngày này, phố phường như trở nên đẹp hơn, nhộn nhịp hơn qua màu sắc của những chiếc đèn lồng và dòng người mua sắm. Tết Trung thu này càng thêm ý nghĩa hơn với các hoạt động thú vị và bổ ích tại Trung tâm thương mại Savico Megamall. 

 

Trong tối ngày 14/09, sẽ có các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như hát, múa, đàn, xiếc, ảo thuật, v.v đến từ các học viên CLB Linh Anh:

Đặc biệt, trong tối ngày 15/09 sẽ là chương trình biểu diễn do TTTM Savico Megamall tổ chức, quy tụ nhiều gương mặt đang được yêu thích hiện nay như Nhóm Thiên Đường - Chung kết Vietnam's got talent 2016, biểu diễn hài kịch & thời trang chị Hằng & chú Cuội, múa lân phát quà cho trẻ em, v.v

Nhóm Thiên Đường 

 

Biểu diễn hài kịch chị Hằng chú Cuội

Cùng cho bé một trung thu đầy ý nghĩa bên gia đình tại Savico Megamall nhé!

Chat
1