CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH ĐƯỢC YÊU THÍCH "THỬ THÁCH CÙNG BƯỚC NHẢY" CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

Khác với những năm trước, ở mùa 5 Thử thách cùng bước nhảy, mỗi tuần sẽ chỉ có 1 đêm trình diễn và một thí sinh sẽ bị loại ngay lập tức ở cuối đêm ấy. Điểm đổi mới này hứa hẹn sẽ gia tăng áp lực và đẩy cao tính cạnh tranh để tìm ra ngôi vị “Vũ công được yêu thích nhất”.

Sau nhiều thông tin khiến khán giả hâm mộ chương trình Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance hoang mang, nhà sản xuất Đông Tây Promotion đã chính thức xác nhận sự trở lại của chương trình trên sóng HTV

Format của mùa 5 cũng là hứa hẹn sẽ có nhiều điểm đổi mới đáng chú ý. Áp dụng phiên bản mới của So You Think You Can Dance Mỹ, Thử thách cùng bước nhảy sẽ là cuộc nghênh đấu vũ đạo của 20 thí sinh trong 11 tuần phát sóng. Khác với những năm trước, mỗi tuần sẽ chỉ có  1 đêm trình diễn và một thí sinh sẽ bị loại ngay lập tức ở cuối đêm ấy. Điểm đổi mới này hứa hẹn sẽ gia tăng áp lực và đẩy cao tính cạnh tranh để tìm ra ngôi vị “Vũ công được yêu thích nhất”.

Chương trình là bệ phóng của nhiều vũ công tài năng như Xuân Thảo – Đình Lộc…

 

Đỗ Hải Anh, quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 4

Lâm Vinh Hải, quán quân mùa đầu

Cùng tinh thần đổi mới và đề cao tính giải trí, Thử thách cùng bước nhảy mùa 5 sẽ đón chào những vị giám khảo và người dẫn dắt chương trình mới. Đều là những nghệ sĩ quen thuộc và được công chúng yêu mến suốt thời gian qua nhưng đây là lần đầu tiên họ cùng nhau hợp sức đề cầm trịch Thử thách cùng bước nhảy. Bên cạnh đó, chương trình còn quy tụ nhiều nghệ sĩ, biên đạo chuyên mộ trong và ngoài nước cùng các ngôi sao của showbiz Việt để hỗ trợ hết mình cho các thí sinh.

Với những điểm mới trên, Thử thách cùng bước nhảy mùa 5 hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra một thế hệ nghệ sĩ mới đầy nhiệt huyết. Đồng thời, chương trình cũng sẽ là ngọn lửa hun đúc tinh thần để giới trẻ tự tin sống hết mình với đam mê.

LỊCH CASTING THỬ THÁCH CÙNG BƯỚC NHẢY MÙA 5

Hẹn gặp lại các thí sinh vào 17/09 tại TTTM Savico Megamall và chúc các bạn hoàn thành tốt phần thi của mình nhé!

 

Chat
1