LONG BIEN MARATHON 2016 - CHẠY BỘ KẾT NỐI LÒNG NHÂN ÁI

Long Biên Marathon 2016 là cuộc thi chạy bộ thường niên, được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 23/10/2016 tại địa bàn quận Long Biên - Hà Nội. Đây là giải chạy bộ đầu tiên có cự ly Marathon (42,195 km) ở Hà Nội kể từ năm 1993, do những người yêu chạy bộ thuộc nhóm chạy SVCLB đứng ra tổ chức.

Chi tiết Khai mạc Giải chạy: 5h00 sáng ngày 23/10/2016 tại Trung tâm thương mại Savico MegaMall, số 7 - 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên.

Khoảng 3 năm gần đây, khi phong trào chạy bộ đường dài bắt đầu phát triển ở Việt Nam, cùng với nhiều cuộc thi marathon/bán marathon được tổ chức tại nhiều thành phố lớn của cả nước, những người yêu chạy bộ đang dần lan tỏa lối sống lành mạnh đến cộng đồng, cũng như thúc đẩy phát triển du lịch địa phương. Long Biên Marathon với 4 loại cự ly chính: Marathon (42,195 km), Bán marathon (21,0975 km), 10 km và 5 km xuất phát từ trung tâm thương mại SAVICO Long Biên được kỳ vọng sẽ thu hút không chỉ những vận động viên chuyên nghiệp, những người chạy bộ lâu năm mà còn cả những người mới bắt đầu tập luyện. Giải chạy được tổ chức vào dịp cuối tháng 10, được xem là thời điểm lý tưởng để lập thành tích cá nhân khi tiết trời lúc này đã dịu mát. Chạy trong buổi sớm mai, qua những di tích lịch sử - văn hóa của thủ đô ngàn năm văn hiến, những ruộng lúa xanh trong lành và những khu đô thị mới hiện đại, rợp bóng cây của quận Long Biên, giữa trời thu Hà Nội se lạnh và lãng mạn chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên với người chạy và khách du lịch khi đến với Long Biên Marathon.

Long Biên Marathon cũng là giải chạy phi lợi nhuận, với mục tiêu kết nối và phát triển phong trào chạy bộ không chỉ cho riêng cộng đồng chạy bộ tại Hà Nội mà cho tất cả những người quan tâm tới việc rèn luyện sức khỏe, những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc khắp cả nước. Toàn bộ số tiền thu được từ giải sẽ được đóng góp vào Quỹ vì người nghèo của quận Long Biên.

Ban tổ chức Long Biên Marathon 2016 hy vọng mỗi người tham gia đều trở thành nguồn cảm hứng khơi dậy phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe của cộng đồng, mỗi người dân là đại sứ lan tỏa lòng hiếu khách, sự thân thiện, bước ra đường cổ vũ các vận động viên hay là cùng chạy bộ để chung tay xây dựng một giải chạy tích cực và nhân văn!

----------------------

Về giải chạy:

- Website: http://longbienmarathon.com/

- Facebook: www.facebook.com/longbienmarathon/

- Hotline: 090 221 2310

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

----------------------

Liên hệ truyền thông - báo chí vui lòng gửi về:

Ms. Trần Thanh Mai - Phụ trách truyền thông Longbien Marathon 2016

SĐT: 0989 196 765

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chat
1