TỎA SÁNG CÙNG BIỆT TÀI TÍ HON

Biêt Tài Tí Hon là chương trình truyền hình thực tế giới thiệu những tài năng nhí, những thần đồng  mang niềm tự hào Việt Nam trong độ tuổi rất nhỏ, từ 3 – 7 tuổi ở tất cả các lĩnh vực như: Ca hát, nhảy múa, MC, nấu ăn, ngôn ngữ, toán học, võ, bơi lội, thể dục dụng cụ, … Các biệt tài nhí từ khắp mọi miền đất nước sẽ được tuyển chọn và tỏa sáng bằng khả năng của chính mình trên sân khấu Biệt Tài Tí Hon.

Là chương trình đầu tiên kết hợp giữa talk show và talent show cùng sự xuất hiện của các khách mời là những nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong làng giải trí Việt Nam.

Hà Nội – Tuyển sinh ngày 08, 09/10/2016

Thời gian: 8h00 ngày 08, 09/10/2016

Tại Trung tâm thương mại Savico Megamall – Số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Hà Nội.

Vòng 1: Tuyển chọn

Ekip chương trình đi tuyển chọn 55 biệt tài nhí (độc đáo, tài năng hiếm có, thần đồng) trên khắp cả nước.

55 “Biệt Tài Tí Hon” sẽ tham gia ghi hình được tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh và chia thành 11 tập phát sóng. Mỗi tập sẽ có 5 bé tham gia.

Ban Giám Khảo là người chọn ra 15 bé tiến vào vòng Bán Kết.

Vòng 2: Bán kết

Trong Vòng Bán kết, 15 bé tiếp tục chia sẻ những câu chuyện chưa kể kèm theo những phần biểu diễn về tài năng của mình ở 1 mức độ cao hơn, thử thách hơn.

Trong 3 tập phát sóng của Vòng Bán kết, Ban Giám Khảo chọn 5 hoặc 6 bé tiến vào vòng chung kết.

Vòng 3: Chung kết

Với 5 – 6 bé tài năng, nổi bật nhất Biệt Tài Tí Hon, Ban Giám Khảo chọn ra Quán quân đầu tiên thông qua các phần biểu diễn tài nghệ ở Vòng Chung kết.

 

Chương trình trải qua 3 vòng thi gồm: Tuyển chọn, Bán kết và Chung kết với 15 tập phát sóng.

Với mỗi tập phát sóng sẽ có 5 tài năng được giới thiệu với khán giả cả nước và bao gồm 2 phần chính:

Phần 1: Talk show

Ban giám khảo, MC và tài năng nhí tương tác với nhau. Song song đó, các bé trò chuyện, chia sẻ bản thân bắt đầu khám phá tài năng từ năm bao nhiêu tuổi, những câu chuyện chân thực, hài hước về cuộc sống hàng ngày của một tiểu thần đồng.

Phần 2: Biểu diễn

Sau khi tương tác với Ban giám khảo và MC, bé sẽ tiến đến sân khấu biểu diễn, giới thiệu tài năng của mình.

“Biệt Tài Tí Hon” sẽ có tổng cộng 15 tập (thời lượng 75 phút/tập) và được phát sóng vào lúc 20h00’ chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 01/01/2017. Chương trình “Biệt Tài Tí Hon” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông và Giải Trí Điền Quân thực hiện.

Liên hệ với chúng tôi tại: www.facebook.com/biettaitihon hoặc www.biettaitihon.com

Chat
1